Trấn Thành “cưa đổ” Hari Won chỉ bằng một tô mì sườn

Tập 4 của Vô Lăng Tình Yêu vẫn giữ nguyên các thành viên của ban cố vấn gồm Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Sam, Gil Lê và Ali Hoàng Dương. Ban cố vấn vẫn được xem song song các tình huống tại chuyến hành trình cùng khán giả truyền hình, họ vẫn giữ nhiệm vụ bình luận và phân tích tâm lý những người chơi. Đồng thời trong mỗi tập, cố vấn Trấn Thành sẽ chia sẻ những câu chuyện cá nhân liên quan đến những chủ đề đang thảo luận. Trong tập này, Ngô Kiến Huy đã phải trầm trồ khi Trấn Thành tiết lộ đã cưa cẩm Hari Won chỉ bằng một tô mì sườn. Trấn Thành khẳng định chắc nịch: “Con đường đi đến trái tim người phụ nữ đi ngang qua bao tử”. Bởi lẽ cứ chọn được món ăn phụ nữ thích đã đủ chứng tỏ người đàn ông hiểu họ đến mức nào.

Cụ thể trong vòng 3 ngày, Trấn Thành đã đưa cô nàng kiêu kỳ Hari Won thưởng thức những quán ăn trứ danh: Đồ nướng gia truyền của người Hoa, lẩu dê và mì sườn. Không ngoài dự đoán, đích thị Hari Won đã gục ngã trước màn cưa cẩm đầy tâm lý này. Anh cũng tiết lộ đây là khoảng thời gian bức ảnh “nụ hôn sóng gió” của Trấn Thành và Hari Won bị phát tán trên mạng, gây ra vô số điều tai tiếng cho hai người. Sau nhiều năm, Trấn Thành tỏ ra khá thoải mái khi nhắc lại chuyện xưa.

Trong đoạn giới thiệu tập 04 của Vô Lăng Tình Yêu, Sam khẳng định nữ giới nếu không có tình cảm chân thật sẽ rất khó để hôn say đắm một người. Bởi lẽ nếu bản thân rung động trước một chàng trai, cô gái sẽ rơi vào trạng thái e ấp, bẽn lẽn. Và ngược lại nếu cảm xúc không chi phối, thì nụ hôn sẽ trở nên rất vô nghĩa và không có cảm xúc. Để chứng mình nhận định của mình, Sam hùng hồn hôn Ali Hoàng Dương ngay trước mặt Ngô Kiến Huy. Nụ hôn diễn ra chớp nhoáng làm Ali Hoàng Dương đứng hình hẳn 5 giây, dàn cố vấn cũng vô cùng ngỡ ngàng trước độ “chịu chơi” của cô nàng. Không bỏ lỡ cơ hội, Trấn Thành liền khéo léo gợi ý Sam tiếp tục thị phạm “nụ hôn có cảm xúc” với Ngô Kiến Huy. Gợi ý này khiến chàng Bắp ngượng chín cả mặt, cười xuề xòa từ chối.

Được biết, đoạn video trên được trích ra khi Sam quyết liệt phân tích cá tính của Nam Em, khi nữ hoa khôi rơi vào một thử thách phải hôn người khác giới. Nhờ vào nụ hôn này đã khiến Sam khẳng định Nam Em hầu như không rung động với người bạn đồng hành trong hành trình đầu tiên.

Vô Lăng Tình Yêu do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Madison Media Group và KOBB Hàn Quốc thực hiện. Chương trình sẽ phát sóng lúc 19h30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7 và YouTube Madison Media Group.