Trấn Thành bất ngờ mai mối thành công thạc sĩ từng đánh và li dị vợ chỉ vì… vợ quá mê tín

Chia sẻ với Trấn Thành, nam ứng viên tiết lộ anh từng ra tay tát vợ trong quá khứ và nguyên nhân khiến hôn nhân tan vỡ vì người cũ quá mê tín.

Sau những tập mát tay mai mối cho cặp đôi trẻ bén duyên nhau, ở Đại chiến kén rể tuần này Trấn Thành tiếp tục trổ tài tác hợp của mình với những ứng viên từng lỡ một lần đò. Nam ứng viên xuất hiện trong số đặc biệt này là thạc sĩ nghệ thuật Trần Được.

Clip Trấn Thành mai mối cho nam ứng viên qua một lần đò.

Ở tuổi 33, Trần Được từng một lần dang dở hôn nhân và hiện đang là bố của một bé gái xinh xắn. Chia sẻ với nam MC, Trần Được tiết lộ lý do khiến anh và vợ cũ rạn nứt vì mâu thuẫn lối sống ngày càng nhiều, căng thẳng mẹ chồng – nàng dâu và vì… mê tín.

“Đến giờ tôi vẫn ám ảnh khi người ta nói tuổi này tuổi kia không hợp nhau”, nam ứng viên bộc bạch. Đến chương trình, thạc sĩ nghệ thuật mong muốn tìm được một người vợ truyền thống, hiền dịu và biết vun vén cho gia đình. Mong ước của anh nhanh chóng bị các phụ huynh “vùi dập”.

Không những thế, việc chia sẻ quá khứ từng tát vợ cũ khi xảy ra mâu thuẫn khiến nam ứng viên nhận phải cái nhìn khắt khe từ phía các cô gái. Tuy nhiên, anh thừa nhận lỗi lầm và hứa sẽ sửa chữa để “không xảy ra trong tương lai”.

Lần đầu tiên, Trấn Thành mai mối cho những người đã lỡ một lần đò.

Thạc sĩ Trần Được cho biết anh từng bỏ ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp để chuyển sang nghiệp múa rối để “chẳng phải ôm ai khác ngoài vợ mình”.

Trước lời bộc bạch từ phía nam ứng viên, một cô gái bất ngờ hỏi: “Anh đã từng thử níu kéo vợ cũ chưa?”. Đáp lại, Trần Được thú nhận từng ly thân rồi cố quay trở lại hòa giải. Những tưởng sau cãi vã, Trần Được và vợ cũ sẽ có cuộc sống tốt hơn nhưng mâu thuẫn ngày càng lớn nên không thể cứu vãn.

Dù có quá khứ buồn, song lời tâm sự thành thật của ông bố “gà trống nuôi con” khiến các cô gái cho rằng tình cảm Trần Được dành cho vợ cũ vẫn còn đong đầy. Về phía các gia đình, một đại diện không khỏi lo sợ cho rằng theo thời gian, Trần Được sẽ quay lại với vợ cũ (nếu cô ta nghĩ lại) mà bỏ rơi người hiện tại.

Cặp đôi được Trấn Thành mai mối thành công.

Cũng trong chương trình, Trần Được cho biết trong gia đình phải có người nhún kẻ nhường, nếu vợ thành công hơn anh sẵn sàng lùi về sau để vun vén cho mái ấm chứ không bỏ mặc như trước

Sau cuộc tuyển chọn căng thẳng, chàng thạc sĩ nghệ thuật và cô gái Thanh Vy – người duy nhất bênh vực nam ứng viên bất ngờ phải lòng nhau. Ngay khi gặp mặt, Trấn Thành chất vấn: “Em nghĩ anh ta có quá nhiều quá khứ làm cho em chùn bước không”?.

Tâm sự với “ông mai”, cô gái này thẳng thắn: “Đến giờ phút này rồi bản thân em hay là anh ấy đều trải qua rất nhiều. Ai cũng có quá khứ nhưng nhiều khi cái đó sẽ khiến cho mình có kinh nghiệm hơn”.