Trần Mỹ Ngọc đăng quang ngôi vị Quán quân ‘Duyên dáng bolero 2018’

Đêm chung kết xếp hạng của Duyên dáng Bolero 2018 diễn ra tối 2/7 là một trong những đêm chung kết hoành tráng nhất từ trước tới nay với những tiết mục đầu tư công phu.

Đây cũng là đêm thi mà khán giả dường như không rời khỏi màn hình với 4 tiết mục được dàn dựng cầu kỳ, hấp dẫn, giúp các người đẹp không chỉ khoe được chất giọng ở phần thi hát acoustic đoạn đầu mà còn thể hiện được kỹ năng trình diễn đa dạng ở phần solo, cho thấy các người đẹp bước ra từ cuộc thi có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe của bất kỳ sân khấu giải trí nào. Ban giám khảo của đêm chung kết là ca sĩ Mỹ Huyền, ca sĩ Quang Hà và đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh. Dẫn chương trình là Á hậu Hà Thu và MC Phương Hiếu.

1. Tiet muc cua My Ngoc (9)
Danh hiệu Quán quân Duyên dáng Bolero 2018 đã thuộc về người đẹp Trần Mỹ Ngọc với số điểm tuyệt đối 60. Hội tụ đầy đủ cả giọng ca cùng nhan sắc, sự thông minh, Mỹ Ngọc chinh phục ban giám khảo và khán giả với cả 2 phần thi kỹ năng ca hát và kỹ năng biểu diễn.

1. Tiet muc cua My Ngoc (2)

Tiết mục của Trần Mỹ Ngọc

Trong phần kỹ năng ca hát, Mỹ Ngọc phối hợp cùng Bích Ly và Trương Diễm thể hiện tốp ca liên khúc 5 bài hát về mẹ gồm: Mẹ – Lòng mẹ – Lòng mẹ 2 – Mẹ tôi – Lời mẹ ru theo phong cách Acoustic. Ở phần thi kỹ năng biểu diễn, Mỹ Ngọc mang đến các tiết mục hoành tráng do đạo diễn Lê Nghĩa dàn dựng. Trên nền 3 ca khúc Đường xưa lối cũ (sáng tác Hoàng Thi Thơ), Em hãy ngủ đi (Trịnh Công Sơn) và Cùng nhau ta thắp sáng (Thanh Bùi). Mỹ Ngọc thể hiện câu chuyện về luật Ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ cùng mối quan hệ của con người với thiên nhiên từ thuở hồng hoang cho đến thời hiện đại, lúc yên bình, lúc sóng gió cuồng phong.

Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh nhận xét tiết mục xứng đáng là tiết mục kết của chương trình, Mỹ Ngọc đúng là 1 viên ngọc sáng lên từng ngày. Đạo diễn dành cho tiết mục của Mỹ Ngọc 5 lời khen là ý tưởng tốt, diễn xuất hay, nhiều cảm xúc, hoành tráng và thăng hoa. Phần thưởng dành cho Mỹ Ngọc là 150 triệu đồng tiền mặt và phần quà trị giá 300 triệu đồng của Viện công nghệ Nha khoa Shinbi.

2. Tiet muc Bich Ly (1)
Đúng với biệt danh “hỏa nữ”, Bích Ly đã khuấy động đêm chung kết xếp hạng Duyên dáng Bolero trong phần kỹ năng trình diễn với tiết mục hoành tráng và 6 ca khúc đậm chất Bolero là Kim (sáng tác Y Vũ), Thói đời (Trúc Phương), Say (Lam Phương), Giọt lệ sầu (Lam Phương), Tình khúc chiều mưa (Nguyễn Ánh 9), Hồn trinh nữ (Trịnh Lâm Ngân – Nguyễn Bính). Giám khảo Mỹ Huyền khen hình ảnh Bích Ly rực cháy trên sân khấu với cả phần thi khả năng ca hát cũng như diễn xuất, thể hiện được mọi cung bậc của cảm xúc bay bổng, ngọt ngào, thiết tha và cả những phẫn uất, giận dữ. Giám khảo Quang Hà nhận xét biệt danh “hỏa nữ” rất hợp với Bích Ly, trong tiết mục cô đã hút hồn người xem, đặc biệt là phần diễn ca khúc Hồn trinh nữ đã đẩy cảm xúc lên đỉnh cao nhất. Với số điểm 59, Bích Ly trở thành Á quân 1 của chương trình với phần thưởng 80 triệu đồng cùng phần quà trị giá 300 triệu đồng của Viện công nghệ Nha khoa Shinbi.

2. Tiet muc Bich Ly (4)

Tiết mục của Bích Ly

3. Tiet muc cua Truong Diem (14)
Á quân 2 thuộc về người đẹp Trương Diễm với số điểm 58,25. Cô đã thật sự lột xác trong tiết mục và khẳng định được chất “điên” và “quái” của mình. Với bàn tay dàn dựng của đạo diễn Ngọc Duyên – Quán quân Kịch cùng Bolero 2017, Trương Diễm hóa thân vào vai cô gái hành động, sexy và quyến rũ thể hiện liên khúc 4 bài hát gồm Bài không tên số 15, Bài không tên số 7 (đều của Vũ Thành An), Cho em quên tuổi ngọc (Lam Phương), Dạ khúc cho tình nhân (Lê Uyên Phương) với phần hỗ trợ của diễn viên Chenco, Vương Quốc, vũ đoàn Oh và vũ đoàn Việt Hải. Giải thưởng dành cho Trương Diễm là 60 triệu đồng tiền mặt và phần quà trị giá 300 triệu đồng của Viện công nghệ Nha khoa Shinbi.

3. Tiet muc cua Truong Diem (11)

Tiết mục của Trương Diễm

5. Ban giam khao

Đến tham dự đêm chung kết để cổ vũ cho các thí sinh còn có Quán quân Solo cùng Bolero 2015 Nguyễn Thu Hằng, Quán quân và Á quân Solo cùng Bolero 2017 Mạnh Nguyên, Nguyên Trung, nhà thiết kế Lê Long Dũng, Hoa hậu Thần tượng 2017 Minh Châu, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Đức Minh – Quán quân Tình Bolero Hoan Ca 2017, Thiên Hương – Top 4 Duyên dáng Bolero, ca sĩ Tùng Anh, các diễn viên Minh Luân, Phương Trâm, Ngự Bình, Hữu Tài…

6. My Ngoc dang quang Quan quan Duyen dang Bolero

Mỹ Ngọc đăng quang Quán quân Duyên dáng Bolero 2018