Trần Bảo Sơn: Tôi mất nửa ngày để quay cảnh gần gũi với Tiết Khải Kì

Bộ phim “Girls 2 – Những cô gái và găng tơ” do nhà sản xuất Trần Bảo Sơn kết hợp với đạo diễn Hoàng Chân Chân, ê kíp làm phim đến từ Hong Kong thực hiện đang được công chiếu rộng rãi tại Việt Nam, Mỹ, Canada, Hong Kong, Đài Loan, Singapore và nhiều nước ở châu Á. Đây là dự án điện ảnh đậm chất giải trí, có nội dung xoay quanh tình yêu và sự thù hận.

7.jpg

Trần Bảo Sơn sẽ vào vai đại gia khét tiếng, được sự phục tùng, giúp sức của nữ sát thủ Trần Hà (Elly Trần) và cuộc sống của ông luôn có những bóng hồng xinh đẹp vây quanh. Ngoài Trần Bảo Sơn, phim còn có sự tham gia của: Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Trần Y Hàm, Tiết Khải Kì, Mike Tyson, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm, Elly Trần…

6.jpg

Trong diễn biến phim, Trần Bảo Sơn sẽ diễn xuất trực tiếp với dàn mỹ nhân đình đám châu Á. Đặc biệt, anh còn có phân cảnh tình tứ hết cỡ với Tiết Khải Kì. Ở loạt hình ảnh hậu trường mới nhất cho đoàn phim tiết lộ, Trần Bảo Sơn và Tiết Khải Kì quấn quýt bên nhau như một cặp tình nhân thực sự.

3.jpg

Bật mí thêm về cảnh gần gũi với minh tinh màn ảnh Hong Kong, Trần Bảo Sơn cho biết trong “Girls 2 – Những cô gái và găng tơ”, Trương Quân Ninh và Tiết Khải Kì sẽ bước vào “cuộc chiến” tranh giành đại gia. Cuối cùng, Tiết Khải Kì là người chiến thắng và được đại gia tự tay dìu vào thăm căn phòng bí mật.

9.jpg

Để quay được phân cảnh này, Trần Bảo Sơn và ê kíp phải mất nhiều ngày để sắp xếp bối cảnh cho thật ấn tượng, hoành tráng. “Riêng đoạn đóng với Tiết Khải Kì, tôi mất nửa ngày mới hoàn thành theo đúng mong muốn của đạo diễn và các cộng sự. Dù phải diễn đi diễn lại, nhưng Tiết Khải Kì khiến cho tôi rất có thiện cảm bởi tính cách gần gũi, dễ thương” – Trần Bảo Sơn.

14.jpg

Bên cạnh Tiết Khải Kì, Trần Bảo Sơn cũng đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Trần Y Hàm… trong lần đầu sang Việt Nam đóng phim.

12.jpg

19.jpg

Phim “Girls 2 – Những cô gái và găng tơ” có 95% bối cảnh được bấm máy tại nhiều địa điểm nổi tiếng của Việt Nam như: Sân thượng Bitexco – tòa nhà cao nhất TP.HCM, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát, Bưu điện TP.HCM, ngã sáu Phủ Đổng, Chợ Bà Chiểu… sau khi hoàn hiện phần hậu kì, phim đã được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Cannes và được giới yêu điện ảnh nước ngoài đánh giá cao về bối cảnh, nội dung. Ngày 16/03, “Girls 2 – Những cô gái và găng tơ” chính thức được công chiếu toàn quốc.