Trần Bảo Sơn, Elly Trần mang “Girls 2 – Những cô gái và găng tơ” giới thiệu với khán giả thủ đô

Sau buổi công chiếu tại TP.HCM, tối 15/03, bộ phim “Girls 2 – Những cô gái và găng tơ” của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn kết hợp với nữ đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân) và ê kíp đến từ Hong Kong thực hiện tiếp tục được giới thiệu rộng rãi tại thủ đô Hà Nội. Trong sự kiện ấm cúng diễn ra tại rạp BHD Star Cineplex Tầng 8 Vincom Center, số 2 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội, nam chính kiêm nhà sản xuất Trần Bảo Sơn vui vẻ sánh đôi cùng nữ diễn viên gợi cảm Elly Trần. Ngoài cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình đóng phim chung, cả hai còn hào hứng tiết lộ nhiều thông tin hậu trường phim thú vị.

Trong phần giao lưu, Trần Bảo Sơn cho biết, dù mới ra mắt tại TP.HCM, song “Girls 2 – Những cô gái và găng tơ” đã nhận được những phản hồi, đóng góp chân thành từ giới chuyên môn, truyền thông và khán giả. Mất hơn 2 năm để ấp ủ dự án “Girls 2 – Những cô gái và găng tơ”, Trần Bảo Sơn hi vọng việc đầu tư kĩ lưỡng về cả kịch bản lẫn bối cảnh trong phim sẽ mang tới cho khán giả một bộ phim giải trí đúng nghĩa.

Trong bộ phim hợp tác giữa Việt Nam và Hong Kong, Elly Trần sẽ vào vai nữ sát thủ tên Trần Hà – người luôn cận kề, giúp sức đại gia khét tiếng Bảo Sơn trong nhiều sự việc quan trọng. Nói về vai diễn hành động hiếm hoi trong sự nghiệp, Elly Trần tiết lộ từ ngày trở thành bà mẹ bỉm sữa, cô luôn phải cân đối giữa công việc và cuộc sống. Chỉ những dự án nào thực sự thú vị, Elly Trần mới nhận lời góp mặt. Elly Trần nhấn mạnh, cô nhận lời tham gia “Girls 2 – Những cô gái và găng tơ” vì vai nữ sát thủ Trần Hà là hình tượng cô chưa bao giờ thử sức. Ngoài ra, đoàn phim cũng hỗ trợ, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết nên cô khá hài lòng khi góp mặt trong dự án.

Nhân dịp ra Hà Nội giới thiệu dự án phim mới, Trần Bảo Sơn, Elly Trần nhận được lời chúc mừng tốt đẹp nhất từ: NTK Đức Hùng, vợ chồng hoa hậu Jennifer Phạm, cựu người mẫu Thúy Hằng, ca sĩ Mỹ Dung, Tô Minh Thắng…

“Girls 2 – Những cô gái và găng tơ” có nội dung xoay quanh tình yêu và sự thù hận. Trần Bảo Sơn sẽ vào vai đại gia khét tiếng, được sự phục tùng, giúp sức của nữ sát thủ Trần Hà (Elly Trần) và cuộc sống của ông luôn có những bóng hồng xinh đẹp vây quanh. Ngoài Trần Bảo Sơn, phim còn có sự tham gia của: Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ, Mike Tyson, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm, Elly Trần…

Với 95% bối cảnh được thực hiện tại nhiều địa điểm nổi tiếng của Việt Nam, sau khi thực hiện phần hậu kì, phim đã được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Cannes và được giới yêu điện ảnh nước ngoài đánh giá cao về bối cảnh, nội dung.

Ngày 16/03, “Girls 2 – Những cô gái và găng tơ” chính thức được công chiếu toàn quốc. Cùng thời điểm phát hành tại Việt Nam vào ngày 16/03 tới, phim điện ảnh “Girls 2 – Những cô gái và găng tơ” sẽ được giới thiệu rộng rãi tại Mỹ, Canada, Hong Kong, Đài Loan, Singaporevà nhiều nước ở châu Á.