Trailer MV chuyện tình “hồ ly” của Isaac gây tò mò với cảnh nóng cùng Jun Vũ trong tạo hình yêu quái

Isaac đã chính thức phát hành Trailer MV Cất Em Vào Tâm Tư sau khi hé lộ đoạn teaser audio bắt tai, poster giới thiệu nữ chính Jun Vũ và Teaser Video câu chuyện về cửu hồ ly. Cất Em Vào Tâm Tư là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Dickson Nguyễn, cùng phần hình ảnh với nhiều kỹ xảo độc đáo được thực hiện bởi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc mà Isaac dành nhiều tâm huyết, đầu tư hoành tráng nhất trong sự nghiệp của nam ca sĩ từ trước đến nay.

Khác với những đồn đoán rằng Jun Vũ sẽ vào vai hồ ly chín đuôi xinh đẹp, quyến rũ Isaac, nhưng thực ra ra chính Isaac mới là người đảm nhận vai yêu tinh. Mở màn trailer MV Cất Em Vào Tâm Tư, Isaac xuất hiện trong tạo hình lịch lãm của một giáo sư ở thời hiện đại, vô tình gặp lại Jun Vũ – người con gái mà anh đã sống hàng ngàn năm để chờ đợi một lần hội ngộ. Ngay sau đó, hàng loạt những ký ức cũ hiện về, gợi nhiều diễn biến thú vị: từ khoảnh khắc Isaac là một hồ ly bị thương, cho đến cảnh tình cảm nóng bỏng của Isaac và Jun Vũ ở kiếp trước. Nhưng đoạn trailer khép lại bằng cảnh Jun Vũ đột nhiên ngã quỵ trong vòng tay Isaac đã báo hiệu một biến cố lớn xảy ra cho cả hai nhân vật ở thời hiện đại.


Thông qua đoạn trailer MV Cất Em Vào Tâm Tư, khán giả có thể thấy được phần kỹ xảo và hiệu ứng cầu kì mà đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đã dày công thực hiện. Hình ảnh Isaac hoá hồ ly chín đuôi giữa khung cảnh thần tiên càng làm tôn lên sự ma mị, kỳ ảo của sản phẩm âm nhạc này. MV Cất Em Vào Tâm Tư chính là lần hiếm hoi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh có thể phát huy đam mê làm kỹ xảo, biến hoá thần thông quảng đại cho nhân vật cửu hồ ly kết hợp cùng thế mạnh thực hiện MV drama về tình yêu.

Isaac chia sẻ, anh không ngờ ngoài thế mạnh về MV drama, Kawaii còn mạnh cả về kỹ xảo. Khi đặt vấn đề về MV này với Kawaii, anh cũng hồi hộp không biết Kawaii có đón nhận ý tưởng của mình hay không nhưng khi nghe nội dung, đạo diễn bày tỏ mình rất tâm huyết với dự án này. Kawaii cho biết đây cũng là dự án to nhất của anh trong năm nay, kết hợp giữa thế mạnh làm drama và đam mê kỹ xảo.


Nói về ý tưởng hóa thân thành nam hồ ly khá độc đáo của mình, Isaac cho biết: “Trong các MV drama Việt Nam đã dùng quá nhiều tạo hình về người thường nhưng chưa ai dùng hình ảnh một nam hồ ly. Tôi thấy hình ảnh này rất đặc biệt, mới lạ và chuyện tình giữa người với yêu tinh sẽ tạo ra nhiều đất diễn, tình huống thú vị. Nhiều người cũng đánh giá gương mặt tôi phù hợp với cổ trang”.


Isaac đã dành nhiều thời gian để suy nghĩ một kịch bản MV dành cho riêng mình. Nam ca sĩ tìm hiểu kỹ càng về nghề nghiệp, tạo hình, câu chuyện riêng của nhân vật để mang tới điểm khác biệt cho sản phẩm của mình.

“Mỗi lần làm MV, tôi cảm giác như mình làm một bộ phim vậy. Phải có đầu – giữa – kết rõ ràng. Ở mỗi sản phẩm âm nhạc, ngoài phần nghe khán giả có thể nhận ra Isaac ở bài đó có hình tượng gì đặc trưng, câu chuyện đi liền với âm nhạc như thế nào”, anh chia sẻ.

Sản phẩm âm nhạc Cất Em Vào Tâm Tư sẽ chính thức phát hành trên kênh YouTube của Isaac vào lúc 19 giờ ngày 13/10.