Top 35 thí sinh vào Bán kết Miss Tourism Vietnam 2020

Kết thúc 2 Vòng thi sơ tuyển nam và Bắc, Ban giám khảo và Ban tổ chức đã chọn lựa được 35 thí sinh vào vòng thi Bán kết sẽ diễn ra tại tỉnh Đắk Nông.

Kết thúc 2 Vòng thi sơ tuyển nam và Bắc, Ban giám khảo và Ban tổ chức đã chọn lựa được 35 thí sinh vào vòng thi Bán kết sẽ diễn ra tại tỉnh Đắk Nông. Đây là 35 thí sinh hội tụ gần như đầy đủ nhất các tiêu chí mà cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 yêu cầu.

Tại các vòng sơ tuyển, thí sinh đã có dịp trải nghiệm những bước đi đầu tiên với các vòng thi Trình diễn trước ống kính, giao lưu với Ban giám khảo, trình diễn catwalk. Các thí sinh tại khu vực phía Nam đã hoàn thành phần thi với nhiều cảm xúc khác nhau. Nhiều thí sinh đến từ các tỉnh thành như Đà Nẵng, Huế, các tỉnh miền Tây luôn mong muốn thông qua cuộc thi có dịp quảng bá hình ảnh quê nhà với nhiều điểm đến hấp dẫn, món ngon và đặc sản.

Vài thí sinh đã rơi nước mắt khi nhắc đến quê nhà vẫn còn nhiều vất vả do ảnh hưởng của dịch bệnh và thiên tai nhưng đều có ý thức rõ ràng về việc tham dự cuộc thi sẽ mang đến cơ hội quảng bá tốt nhất.

Một số nhan sắc vào top 35. Ảnh: BTC
Một số nhan sắc vào top 35. Ảnh: BTC
Một số nhan sắc vào top 35. Ảnh: BTC
Một số nhan sắc vào top 35. Ảnh: BTC
Một số nhan sắc vào top 35. Ảnh: BTC
Một số nhan sắc vào top 35. Ảnh: BTC

Theo đánh giá từ ban tổ chức, các thí sinh tại Khu vực phía Bắc cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 có chiều cao tốt, thể hình đồng đều và phong cách trình diễn chuyên nghiệp.

Vòng Bán kết và chung kết cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 cũng diễn ra trong thời gian diễn ra Lễ hội Văn hóa Thổ Cẩm lần thứ 2 năm 2020 tại Đắk Nông. Ngoài các hoạt động chính của cuộc thi, các thí sinh trong Top 35 sẽ tham gia các hoạt động của Lễ hội như: Lễ hội mừng mùa (20.11), Lễ hội sum họp (22.11), Khai mạc không gian Văn hóa thổ cẩm Việt Nam (24.11), Khai mạc Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần thứ II/2020 (24.11), Lễ hội đường phố (26.11), Giao lưu các Đoàn nghệ thuật dân tộc Việt Nam và các nước (26.11), Bế mạc Lễ hội Thổ cẩm Việt Nam lần thứ II năm 2020…

Đặc biệt, năm 2020 cũng là năm đánh dấu nhiều sự kiện tại tỉnh Đắk Nông như: Tỉnh thành cuối cùng của Việt Nam vừa được công nhận Thành phố – Thành lập Thành phố Gia Nghĩa thuộc tỉnh Đắk Nông; Công viên địa chất toàn cầu Đắk Nông được Mạng lưới công viên địa chất toàn cầu UNESCO công nhận là Công viên địa chất toàn cầu; Các địa điểm du lịch nổi tiếng nguyên sơ của Đắk Nông như Vườn Quốc gia Tà Đùng, Thác Lưu Ly, Thác Trinh nữ, Khu bảo tồn Thiên nhiên Nâm Nung, Cụm thác Dray Sáp – Gia Long, Hệ thống hang động núi lửa Krông Nô và nhiều điểm du lịch nằm trên 3 cung đường trekking đẹp mê hồn của Công viên địa chất Tà Đùng của tỉnh Đắk Nông…

Việc tổ chức cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 tại tỉnh Đắk Nông còn có ý nghĩa quan trọng hơn trong việc Xúc tiến đầu tư Du lịch, xây dựng hạ tầng đồng bộ với bảo vệ cảnh quan thiên nhiên, phát triển Du lịch Nghỉ dưỡng bền vững. Đây là một trong những Xu hướng Du lịch và Khám phá Văn hóa hướng đến thiên nhiên đang được cả nhân loại ủng hộ mạnh mẽ.

Thông qua các hoạt động của cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020, mong muốn tìm kiếm những nhan sắc hội đủ các yêu cầu về trí tuệ và những hiểu biết về văn hóa du lịch – lịch sử nước nhà và thế giới. Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 cũng là cơ hội để những bạn trẻ ý thức hơn về trách nhiệm trong việc chung tay góp phần phát triển du lịch Xanh và mang đến du lịch Việt Nam từ nhiều hoạt động thiết thực