Tinna Tình ghi hình show tưởng nhớ ngôi sao Kpop Kim Jonghyun (SHINee)

Sau khoảng thời gian dài im ắng trong giới giải trí, Tinna Tình đã quay trở lại với dự án âm nhạc đặc biệt – ghi hình show tưởng nhớ ngôi sao Kpop Kim Jonghyun (SHINee). Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn chia sẻ với người hâm mộ về lí do lập bàn thờ và làm lễ 49 ngày mất cho Kim Jonghyun.

Khá im ắng trong giới showbiz thời gian vừa qua, Tinna Tình khiến người hâm mộ tưởng rằng nữ ca sĩ đã âm thầm giải nghệ. Tuy nhiên mới đây, Tina Tình bất ngờ tiết lộ sẽ quay trở lại với một dự án âm nhạc đặc biệt. Cô nàng giới thiệu đến khán giả album ghi hình tưởng nhớ cố nghệ sĩ Kim Jonghyun (SHINee) sau 1 năm kể từ ngày mất của anh.Tinna Tình tưởng nhớ 1 năm ngày mất của ngôi sao Kpop Kim Jonghyun (SHINee)


Tinna Tình giới thiệu album ghi hình tưởng nhớ cố nghệ sĩ Kim Jonghyun (SHINee).

Tinna Tình giới thiệu album ghi hình tưởng nhớ cố nghệ sĩ Kim Jonghyun (SHINee).

Ngày 18/12/2017, nền âm nhạc Hàn Quốc chấn động vì sự ra đi của nam ca sĩ Kim Jonghyun khi anh chàng chỉ mới 27 tuổi và đang ở đỉnh vinh quang của sự nghiệp. Trong bức thư tuyệt mệnh gửi chị gái, Jonghyun viết: “Em đã khổ sở đến tận bây giờ rồi. Hãy để em đi. Hãy nói rằng em đã vất vả rồi đi. Đây là lời chào cuối cùng”. Không chỉ khán giả Hàn Quốc mà cả những sao Việt đều bày tỏ sự tiếc nuối và xót thương vì quyết định kết liễu cuộc đời mình của thành viên SHINee.

Tinna Tình tưởng nhớ 1 năm ngày mất của ngôi sao Kpop Kim Jonghyun (SHINee)


Tinna Tình đã lập bàn thờ và cúng 49 ngày mất cho Kim Jonghyun.

Tinna Tình đã lập bàn thờ và cúng 49 ngày mất cho Kim Jonghyun.

Khi đó, nữ ca sĩ Tinna Tình đã đã lập bàn thờ cho Kim Jonghyun sau khi anh mất được 1 tháng, cô còn cúng lễ đàng hoàng cho anh chàng. Việc làm của Tinna Tình khiến nhiều người hết sức ngạc nhiên và bày tỏ sự khó hiểu. Trong lần trở lại này với dự án tưởng nhớ cố nghệ sĩ Kim JonghyunTinna Tình đã tiết lộ mối liên hệ giữa cô và Kim Jonghyun. Thời điểm tối ngày 18/12 năm ngoái Jonghuyn qua đời khi vừa tròn 27 tuổi là trùng với thời điểm vào đêm 18/12, lúc 27 tuổi, Tinna Tinh cũng từng… có ý định như thế! Đó có phải là lí do để nữ ca sĩ lập bàn thờ, làm lễ 49 ngày cho Jonghyun vào 1 năm trước?