Tình Hình Ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Sau Đại Dịch Covid Tại Việt Nam

Cũng như các ngành kinh doanh khác, đại dịch Covid-19 đã là một cú giáng mạnh vào ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Các trung tâm thẩm mỹ làm đẹp buộc phải đóng cửa theo quy định về giãn cách xã hội trong một thời gian dài. Điều này khiến cho không chỉ các chủ cơ sở thẩm mỹ mà còn cả khách hàng phải đau đầu vì bỏ lỡ kế hoạch “chinh phục sắc đẹp” đã đặt ra.

Viện Thẩm Mỹ Icon – Nơi cứu cánh cho nỗi lo của bạn

Do bị ảnh hưởng quá lớn từ nền kinh tế bị đóng băng trong đại dịch, nên đa phần mọi người điều e dè và phải đắng đo khi quyết định bỏ ra chi phí để làm đẹp.

Các cơ sở kinh doanh và các trung tâm thẩm mỹ làm đẹp phải đóng cửa theo quy định về giãn cách xã hội

Giảm ngay 10% các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi để giúp bạn có được một chiếc mũi thanh cao thanh thoát. Giảm ngay 15% các dịch vụ thẩm mỹ Mắt – Môi – Cằm khiến gương mặt trở nên hoàn mỹ không góc chết.
Hiểu được điều đó, Viện Thẩm Mỹ Icon đã mở ra một chương trình ưu đãi cực khủng ngay sau cơn đại dịch nhằm giúp các tín đồ làm đẹp có thể thỏa mãn được nhu cầu của mình mà không cần lo lắng về chi phí nữa. Ưu đãi sẽ được diễn ra xuyên suốt trong tháng 5 này tại Viện Thẩm Mỹ Icon với nhiều chương trình giảm giá khác nhau cho từng nhu cầu của khác hàng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Icon – Kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ

Viện thẩm mỹ Icon là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp tại TP HCM – nơi được các tín đồ làm đẹp tin tưởng và lựa chọn để thay đổi vẻ ngoài, xóa tan những khuyết điểm trên gương mặt và cơ thể. Viện Thẩm Mỹ Icon đã đem lại vẻ đẹp như mong muốn cho hàng ngàn khách hàng.

Ưu đãi cực khủng xuyên suốt tháng 5 cùng Viện Thẩm Mỹ Icon

Đội ngũ bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Icon là tập hợp các bác sĩ thẩm mỹ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm với sự dẫn dắt của người đứng đầu là Bác sĩ Bảo Tiên – một trong top những bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình & thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay.

Viện Thẩm Mỹ Icon luôn đi đầu xu thế trong ngành thẩm mỹ, ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên phong và tiên tiến nhất. Các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Icon đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. Các hệ thống trong phòng mổ, công nghệ được nhập khẩu và chuyển giao trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc… giúp ca phẫu thuật diễn ra chính xác và an toàn cao.

Bác sĩ Huỳnh Trương Bảo Tiên có hơn 7 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc.

“Kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ” là phương châm làm việc của Viện Thẩm Mỹ Icon. Cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo, đem lại vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa nhất để có thể tự tin không còn mặc cảm.

Để biết thêm chi tiết về, các chị em có thể ghé thăm Fanpage chính thức của Viện Thẩm Mỹ Icon https://www.facebook.com/vienthammyicon/ Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 097 779 9173 – 093 257 1111.