Thúy Vân bật mí về “cái huông sát chồng” trong phim điện ảnh Bao Giờ Hết Ế

Trong phim điện ảnh đầu tay Bao Giờ Hết Ế, Thúy Vân hóa thân vào vai cô nàng giàu sang, thành đạt nhưng không may lại “dính” vào cái huông sát chồng được “truyền” từ gia đình tứ đại đồng đường không thể hóa giải.

Chia sẻ về vai diễn Thiên Kim trong Bao Giờ Hết Ế, Thúy Vân thừa nhận giữa mình và Kim có những nét tương đồng với nhau. Hai cô gái này là mẫu phụ nữ rất độc lập và tự tin, thành công trong công việc và được rất nhiều người yêu quý nhưng lại hơi trắc trở trong tình yêu. Kim có một cái huông, huông này đến từ “truyền thống” gia đình của Kim. Chính vì thế, Kim cũng rất sợ tình yêu, sợ mình sẽ làm hại người ta, sợ mình sẽ tin sai người. Tuy nhiên, sau tất cả, khi mà đã trải qua rất nhiều đau khổ và thử thách thì cuối cùng Kim cũng đã tìm được tình yêu của đời mình.

Khi được hỏi Thúy Vân có tin vào cái huông sát chồng giống như trên phim không, cô nàng trả lời rằng, Khi làm phim thì sẽ có một vài yếu tố thường sẽ không có thật bởi vì phim ảnh chính là nơi để chúng ta mơ mộng. Theo Vân, “cái huông sát chồng” là một chi tiết rất đắt giá ở Bao Giờ Hết Ế, nó cũng lý giải cho việc hình thành tính cách ở cô Kim. Nếu như không có “cái huông sát chồng” biết đâu Kim đã kết hôn, có vài đứa con và đang sống rất hạnh phúc rồi.

Còn về việc có tin vào chuyện “cái huông sát chồng” ở ngoài đời hay không? Theo Vân sẽ không có một “cái huông” rõ ràng và thật như trong phim nhưng Vân thấy một số người họ sẽ tự có “cái huông” riêng của mình, ví dụ như từng bị phản bội trong tình yêu nên sợ yêu. Nói đến cái này thì Vân thấy trong phim có nhân vật Liễu, tuy Liễu không thừa hưởng “truyền thống sát chồng” như Kim nhưng vì hoàn cảnh gia đình nên Liễu đã tự dựng cho mình một rào cản khiến cô có ác cảm với đàn ông, không hề yêu mà và cũng không có tình cảm với ai. Theo Vân, “cái huông” là hình ảnh ẩn dụ cho những rào cản vô hình trong cuộc sống mà mà chính bản thân mình đã dựng nên. Để có thể tìm được tình yêu đích thực, chúng ta buộc phải vượt qua được “bức tường” vô hình đó.

Bao Giờ Hết Ế là bộ phim điện ảnh “đầu tay” của đạo diễn Nguyễn Thành Vinh, được Triplo Pictures sản xuất do Lotte phát hành. Phim sẽ được on air trên các rạp toàn quốc bắt đầu từ ngày 14/9/2018.