Thúy Ngân từng bị bạn trai đập bể 4 chiếc điện thoại, chở thằng vào nghĩa địa và hỏi “Giờ em muốn sống hay chết”

Người ta thường nói “Ghen là một gia vị không thể thiếu trong tình yêu”. Nhưng ghen bao nhiêu là đủ và ghen thế nào cho văn minh thì số đông các cặp đôi đang yêu nhau vẫn xem đây là một ẩn số. Tưởng chừng chuyện “ghen tuông” chỉ xuất hiện hầu hết ở phụ nữ và dù đàn ông có ghen cũng ở mức độ thấp. Tất cả khán giả sẽ thay đổi góc nhìn khi nghe được hết toàn bộ câu chuyện yêu và ghen “cuồng nhiệt” mà Thúy Ngân kể về bạn trai đầu tiên của mình.

Trong tập 3 của chương trình “Chị Em Chúng Mình”, Thúy Ngân đã khiến cả hội chị em phải sửng sốt khi nghe câu chuyện cô nàng đã từng bị bạn trai cũ vì ghen mà đập bể 4 chiếc điện thoại. Câu chuyện chưa ngừng ở đó, Thúy Ngân còn được anh chàng chở thẳng vào nghĩa địa và hỏi “Bây giờ em muốn sống hay chết”.  Thúy Ngân kể lại người bạn trai đầu tiên của cô rất là ghen, không chỉ ghen với những người gặp ngoài đời mà thậm chí đến tin nhắn điện thoại cũng làm cho anh chàng này nổi cơn ghen. Còn nhớ như in, Thúy Ngân tâm sự: “Ngày xưa em chắt chiu dành dụm mua được cái điện thoại cảm ứng, tin nhắn bạn em tới chỉ hỏi thăm sức khỏe bình thường mà anh ấy cũng ghen lên và đập điện thoại của em”. Chưa ngừng ở đó, lần thứ hai vừa mua được chiếc điện thoại mới, Thúy Ngân lại phải từ giã nó vì cơn ghen đã khiến bạn trai mình đập điện thoại. Tới đây, tất cả chị em trong hội không thể nhịn được cười vì độ “tỉnh” và “chất chơi” của chàng trai kia. Những tin nhắn xuất phát từ bạn bè và chính Thúy Ngân cũng đã phản hồi lại với bạn của mình: “Em đã có bạn trai rồi”. Tiếp tục lần thứ 3, vì cơn ghen Thúy Ngân tiếp tục bị bạn trai đập chiếc điện thoại. Lúc này, sự chịu đựng của con người đã lên tới cực điểm, Thúy Ngân chia sẻ: “Sau khi điện thoại bể, em ngồi yên 5 giây và quơ lấy cây gậy bóng chày đập hết bàn, ghế, tivi, tủ lạnh trong nhà anh ấy”.

Thúy Ngân từng bị bạn trai đập bể 4 chiếc điện thoại, chở thằng vào nghĩa địa và hỏi Giờ em muốn sống hay chết
Sau một thời gian vài tháng chia tay để bình ổn và cho nhau quãng thời gian riêng, Thúy Ngân được chính chàng trai này hẹn mình đi chơi vào ngày sinh nhật. Thúy Ngân tâm sự: “Em thì nghĩ đơn giản thôi, dù chia tay nhưng đây là ngày sinh nhật của ảnh và ảnh rủ em đi chơi thì em đi để ảnh đỡ buồn”. Sau quãng thời gian hóng mát rất vui vẻ, Thúy Ngân lại vô tình nhận được cuộc gọi đến từ người bạn thân rủ tụ họp cùng nhóm bạn. Anh người cũ vô tình phát hiện được người bạn thân là con trai và lần thứ 4 giã từ chiếc điện thoại của Thúy Ngân cũng đã đến. Đỉnh điểm của sự ghen tuông không phải ở những lần đập bể điện thoại của Thúy Ngân, anh chàng “nổi máu” chở Thúy Ngân đi thẳng vào nghĩa địa và hỏi “Bây giờ em muốn sống hay chết”. “Thất kinh hồn vía” không còn suy nghĩ được bất cứ gì trong đầu, Thúy Ngân chỉ mếu máo và xin “Anh chở em về đi, giờ anh muốn gì cũng được”. Sau khi về đến nhà, Thúy Ngân ngay lập tức chặn hết tất cả các cổng liên lạc và chuyển luôn chỗ ở để tránh xa người đàn ông đó.

Đôi khi con người ta vì quá yêu mà không thể kiểm soát được cơn ghen của bản thân nhưng người còn lại nhất định phải tỉnh táo nhận biết được đâu là vượt quá giới hạn. Câu chuyện của Thúy Ngân trong “Chị Em Chúng Mình” cũng phần nào giúp những chị em phụ nữ đang trong trường hợp này sẽ có được vốn kinh nghiệm nhất định để xử lý tình huống khi gặp người yêu “ghen” đến mất kiểm soát như vậy.

Phụ nữ khó yêu nhưng một khi yêu là sẽ yêu cuồng nhiệt đến bất chất mọi thứ. Những người phụ nữ mạnh mẽ và thành công như Lan Ngọc và Hương Giang cũng có những giây phút yêu đến quên cả bản thân mình. Chính Hari Won và Thúy Ngân cũng không tin vào tai mình khi nghe Lan Ngọc tâm sự từng yêu dại khờ đến mức quên cả bản thân mình.

Thúy Ngân từng bị bạn trai đập bể 4 chiếc điện thoại, chở thằng vào nghĩa địa và hỏi Giờ em muốn sống hay chết
Trong tập 3 của chương trình “Chị Em Chúng Mình”, hội chị em bàn về những việc “điên cuồng” nhất mà phụ nữ thường làm trong tình yêu. Lan Ngọc không ngần ngại chia sẻ về quá khứ yêu điên cuồng và quyết tâm thay đổi được người đàn ông của mình. “Ngọc nữ” tâm sự đó là mối tình hồi còn nhỏ, bạn trai Lan Ngọc lúc đó thì rất ham chơi. Đến một hôm anh chàng này đi chơi đến mức cả gia đình cũng không thể tìm được, Lan Ngọc nhận được cuộc gọi từ bố mẹ anh chàng nhờ bằng mọi cách Lan Ngọc tìm anh ấy về nhà giúp. Sau một quãng thời gian tìm hoài cũng không ra, Lan Ngọc bèn dùng đến hạ sách chỉ mong gặp được anh ấy. Nhưng trớ trêu, bạn trai Lan Ngọc lúc đó vẫn không chịu gặp. Tìm được đến tận chỗ chơi của anh chàng này, Lan Ngọc vẫn chưa thể tìm cách để có thể gặp mặt được. Mua sẵn lọ thuốc ngủ, Lan Ngọc phân vân “Bây giờ có uống hay không? Nếu uống vô thì ngu nhưng không còn cách nào để gặp được để thay đổi người đàn ông của mình”. Quá tin tưởng và nhiệt huyết với mối tình lúc đó, Lan Ngọc quyết định đánh liều và uống luôn.

May mắn vẫn mỉm cười với cô gái si tình này, lúc mua thuốc thì Lan Ngọc có hỏi trước “Nếu uống thuốc này quá liều thì có bị sao hay không” và được tiệm thuốc đưa loại nhẹ nên chỉ vật vã thôi. Suốt 2 ngày sau khi quyết định thực hiện điều dại dột nhất để thay đổi được người đàn ông của mình, vật vã và gánh chịu những điều dại dột mà mình đã làm ra. Lan Ngọc đã bừng tỉnh khỏi cơn si tình đó và bắt đầu nghĩ về những điều tích cực hơn “Lỡ lúc đó mình có mệnh hệ gì thì sao”. Lúc đó chính Lan Ngọc của ngày ấy đã khóc rất nhiều, suy nghĩ về gia đình, ba mẹ và sống tích cực hơn sau lần dại dột nhất của mình. Sau khi nghe được câu chuyện của Lan Ngọc, NSND Lê Khanh cũng thẳng thắn: “Thế là cấp độ điên cũng được đấy. Con gái của mình mà điên thế này mình cũng chết mất thôi”.

Câu chuyện của Lan Ngọc cũng phần nào thức tỉnh được đại đa số chị em phụ nữ khi yêu. Các bạn có thể yêu cuồng nhiệt nhưng đừng đánh cược thứ quý giá nhất của mình và hãy luôn tỉnh táo trước mọi quyết định trong tình yêu. Với sự mạnh dạn khai quật những góc khuất đã từng tồn tại trong quá khứ của hội chị em, chương trình “Chị Em Chúng Mình” muốn mang đến một thông điệp tích cực hơn, giúp cho chị em phụ nữ có thể vững tin và lường trước những những hậu quả trước mọi hành động dại dột mình sắp sửa làm trong tình yêu.

Từ trước đến nay, Hương Giang vốn dĩ khá kín tiếng trong chuyện tình yêu. Tất cả chúng ta thấy hiện tại là sự nỗ lực, thành công phải đánh đổi từ mồ hôi, nước mắt và đánh cược cả sinh mệnh của mình để đem đến cho khán giả những điều tuyệt vời nhất. Nhưng nàng Hoa Hậu này trong chuyện yêu đương như thế nào, mọi thứ dường như vẫn là một ẩn số. Trong chương trình “Chị Em Chúng Mình” tập 3, Hương Giang lần đầu bộc bạch về độ si tình cấp độ cao khi quên cả bản thân mình, quyết tâm thay đổi bản thân với cốt yếu để phù hợp với người đàn ông mình yêu. Thúy Ngân từng bị bạn trai đập bể 4 chiếc điện thoại, chở thằng vào nghĩa địa và hỏi Giờ em muốn sống hay chếtKhông quá mãnh liệt như Lan Ngọc khi bất chấp thực hiện những điều dại dột nhất vì niềm tin mãnh liệt sẽ thay đổi được người đàn ông của mình, Hương Giang hoàn toàn trái ngược. Từ một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, vì yêu nàng Hậu của chúng ta có thể từ bỏ mọi thứ và thay đổi mình sao cho phù hợp nhất với hình mẫu mà người bạn trai của mình yêu thích.

Trong tập 3 của chương trình “Chị Em Chúng Mình”, Hương Giang cũng khẳng định “Em là người đỡ điên nhất ở đây đó nha”. Hương Giang chia sẻ mình rất tỉnh táo và ngại người ta biết mình yêu người ta nhiều, đó là lý do mà Hương Giang luôn phải kiểm soát cảm xúc của chính bản thân mình. Nhưng đến một thời điểm thích hợp, gặp được người thích hợp, Hương Giang cũng như những người phụ nữ khác rơi vào trạng thái “bị thôi miên” vì tình yêu. “Tự nhiên em không muốn đi làm sự nghiệp gì nữa, chỉ ở nhà học nấu ăn”, Hương Giang tâm sự. Và đỉnh điểm là chỉ vì 1 câu nói “Anh thích người con gái mập”, thế là không cần quan tâm đến chuyện phải lên hình, Hương Giang quyết định ăn thật nhiều để phù hợp với chàng trai ấy. Thậm chí cô nàng sẵn sàng không làm người nổi tiếng, chỉ ở nhà nấu cơm, rửa bát vì người đàn ông của mình thì đó đã đủ khiến Hương Giang cảm thấy hạnh phúc rồi.

Sau một quãng thời gian, chiều chuộng người yêu hết mức trở thành một người phụ nữ bình thường nhất để phù hợp với bạn ấy. Chính lúc ấy, Hương Giang cảm thấy người ấy không còn hứng thú với bản thân mình nữa. Hương Giang nói thêm: “Hóa ra người ta thích mình vì ngày xưa mình là chính mình. Khi mình bắt đầu đánh mất bản thân, chiều theo người ta thì lúc ấy mình cũng giống như những người con gái khác”. Sau khi nhận ra được, Hương Giang đã giật mình và dần lấy lại cân bằng, kết thúc bằng việc bước ra khỏi cuộc tình ấy. Thay đổi một người rất khó, nhưng cố thay đổi bản thân mình để phù hợp với một người lại càng khó hơn. Chính điều này mới thấy Hương Giang dù mạnh mẽ vẫn là một người phụ nữ rất cuồng nhiệt vì tình yêu và có những lúc đánh mất lý trí đến như vậy. Hương Giang khẳng định: “Mình không thể nói trước được điều gì đâu, nếu như ai không điên cuồng, không đánh mất bản thân mình một lần chứng tỏ người ấy chưa biết yêu là gì”.

Tập 3 của chương trình “Chị Em Chúng Mình” sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ Tư (05/08) trên kênh VTV3.