Thúy Nga “khóc ròng” khi bị Kim Tử Long bơ đẹp ở Mãi Mãi Thanh Xuân

Ở Mãi Mãi Thanh Xuân tuần này, khán giả sẽ có dịp gặp gỡ chú Văn Lạt – người đàn ông có khả năng trượt patin kết hợp múa côn điêu luyện khiến Kim Tử Long, Ốc Thanh Vân vô cùng phấn khích.

Ngoài NSƯT Kim Tử Long và Ốc Thanh Vân, Mãi Mãi Thanh Xuân tuần này chào đón sự góp mặt lần đầu tiên của nghệ sĩ Thúy Nga và diễn viên Lê Lộc. Bộ đôi khách mời xuất hiện cực kì lộng lẫy trong trang phục “tông xuyệt tông”. Kim Tử Long còn đặc biệt dành những lời khen “có cánh” cho Lê Lộc rằng “Lê Lộc con càng ngày càng đẹp, hôm nay con bước ra trong chiếc đầm màu hồng này như một hoa hậu trong lòng chú”. Sau đó, nam nghệ sĩ còn nói thêm một câu “khi con bước ra rồi chú không nhận ra người bên kia là ai luôn” khiến Thúy Nga như muốn khóc ròng, tức tối vì nam nghệ sĩ đã bơ đẹp mình. Cuối cùng, Lê Lộc đã về với đội Kim Tử Long, Thúy Nga về chung nhà cùng Ốc Thanh Vân.

Thúy Nga khóc ròng khi bị Kim Tử Long bơ đẹp ở Mãi Mãi Thanh Xuân - Hình 1

Một trong những thí sinh xuất hiện trong chương trình tuần này là chú Văn Lạt, 65 tuổi. Trong đoạn viedeo giới thiệu ban đầu, chú Văn Lạt tuy múa côn nhị khúc khá thành thục nhưng lại lộ khoảnh khắc trật nhịp khiến chiếc côn rơi xuống đất. Ngay lúc này, Nghệ sĩ Kim Tử Long chắc chắn rằng đó là sự sắp xếp của chương trình. Những tưởng suy luận của mình là chính xác, nhưng nam nghệ sĩ lại ngã ngửa khi các gợi ý của chương trình đưa ra không chỉ đơn thuần múa côn nhị khúc mà còn kết hợp với võ cổ truyền hoặc trượt patin. Sau hồi suy luận, 3 nghệ sĩ Kim Tử Long, Thúy Nga và Lê Lộc đều chọn gợi ý võ cổ truyền, duy chỉ mỗi Ốc Thanh Vân cho rằng chú Văn Lạt sẽ có khả năng trượt patin. Thật vậy, quả là bình luận viên có kinh nghiệm 2 mùa, những phán đoán của nàng “Ốc” luôn chuẩn không cần chỉnh.

Thúy Nga khóc ròng khi bị Kim Tử Long bơ đẹp ở Mãi Mãi Thanh Xuân - Hình 2

Chú Văn Lạt xuất hiện trước ban bình luận và khán giả trên đôi giày patin năng động. Chú lượn vài vòng thì bắt đầu biểu diễn múa côn. Có thể nói màn trình diễn này của thí sinh 65 tuổi khiến mọi người không khỏi kinh ngạc và cực kì phấn khích. Chú Văn Lạt trượt patin nhanh thoăn thoát, hơn nữa tài múa côn lại rất điêu luyện. Không những thế, thần thái của chú khiến Ốc Thanh Vân mê mẩn “chú ngầu quá”. Tiếp đến, Nghệ sĩ Kim Tử Long liền trổ tài múa côn “thần thánh” của mình, mỗi động tác và biểu hiện trên gương mặt của nam nghệ sĩ khiến Ốc Thanh Vân và Thúy Nga cười lăn cười bò. Có thể nói, nghệ sĩ Kim Tử Long chính là một nguồn “vitamin cười” của chương trình khi liên tục suy nghĩ ra những trò đùa hài hước và vô cùng duyên dáng.

Thúy Nga khóc ròng khi bị Kim Tử Long bơ đẹp ở Mãi Mãi Thanh Xuân - Hình 3Thúy Nga khóc ròng khi bị Kim Tử Long bơ đẹp ở Mãi Mãi Thanh Xuân - Hình 3

Ngoài sự tham gia của chú Văn Lạt, tập 11 của chương trình còn có sự xuất hiện của chú Văn Phúng (60 tuổi), cô Ngọc Hằng (77 tuổi) và chú Hoàng Sáng (81 tuổi). Liệu các cô chú sẽ mang những tài năng đặc biệt nào đến khán giả?

Thúy Nga khóc ròng khi bị Kim Tử Long bơ đẹp ở Mãi Mãi Thanh Xuân - Hình 4Thúy Nga khóc ròng khi bị Kim Tử Long bơ đẹp ở Mãi Mãi Thanh Xuân - Hình 4

Đón xem tập 11 của Mãi Mãi Thanh Xuân mùa 2 được phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 18/09/2019 trên kênh HTV7.