Thân Thúy Hà khóc khi nhớ lại cảnh đánh đập Bella Mai trên phim trường

Đóng vai ‘mẹ ghẻ – con chồng’, Thân Thúy Hà và ‘đàn em’ có nhiều thù hận, xung đột gay gắt trong phim truyền hình mới.

Thân Thúy Hà khóc khi nhớ lại cảnh đánh đập Bella Mai trên phim trường - Ảnh 1

Diễn viên Bella Mai rạng rỡ dự buổi ra mắt phim ‘Nếu còn có ngày mai’ mà cô đóng vai chính. Người đẹp tiết lộ nhân vật của cô tên Duyên, có số phận éo le, vừa đáng thương vừa đáng giận.

Thân Thúy Hà khóc khi nhớ lại cảnh đánh đập Bella Mai trên phim trường - Ảnh 2

Kể về kỷ niệm nhớ nhất trên phim trường, Bella Mai ngậm ngùi nói về những trận đòn ‘thừa sống thiếu chết’ do ‘dì ghẻ’ Thân Thúy Hà giáng xuống người cô. ‘Nhân vật của tôi bị đánh suốt 2/3 chiều dài bộ phim. Ban đầu tôi diễn chưa mấy nhập tâm, khó thể hiện hình ảnh cô gái ôm mối hận từ thuở ấu thơ và luôn nung nấu ý định trả thù. Tuy nhiên, nhờ một cái tát như trời giáng của chị Thân Thúy Hà, tôi đã nhập vai ngon lành. Những cảnh chị Hà đánh đập tôi trong phim đều là đánh thật. Đạo diễn yêu cầu chị Hà phải đánh mạnh tay nên tôi chịu đau nhiều. Nhờ vậy, phim có những cảnh tự nhiên, chân thực’, Bella Mai nói.

Thân Thúy Hà khóc khi nhớ lại cảnh đánh đập Bella Mai trên phim trường - Ảnh 3

Thân Thúy Hà khóc khi xem lại cảnh cô đánh đập Bella Mai tàn nhẫn trên màn ảnh. Người đẹp kể, cô quen với việc bị giao vai phản diện và không gặp khó khăn với nhân vật ‘dì ghẻ’. ‘Sau mỗi cảnh đánh nhân vật Duyên đến đau cả tay, tôi lại xót xa, thương cảm cho số phận của nhân vật và sự chịu đựng của bạn diễn. Ngoài đời tôi chưa từng đánh con mình bao giờ. Chỉ cần tôi nghiêm giọng là cháu đã sợ chứ không cần dùng tới đòn roi’, Thân Thúy Hà nói.

Thân Thúy Hà khóc khi nhớ lại cảnh đánh đập Bella Mai trên phim trường - Ảnh 4

Thân Thúy Hà đoán nhiều khán giả sẽ ‘ghét cay ghét đắng’ nhân vật bà Sáng của cô. Nữ diễn viên rạng rỡ chụp ảnh cùng ‘con ruột’ Sam và ‘con ghẻ’ Bella Mai tại buổi giới thiệu phim.

Thân Thúy Hà khóc khi nhớ lại cảnh đánh đập Bella Mai trên phim trường - Ảnh 5

Diễn viên Sam hóa thân cô gái quê tên Ngọc – em cùng cha khác mẹ với Bella Mai. Cô diện áo dài duyên dáng đi họp báo. Nhân vật của Sam có tính cách hồn nhiên, trong sáng phù hợp với vẻ ngoài của cô.

Thân Thúy Hà khóc khi nhớ lại cảnh đánh đập Bella Mai trên phim trường - Ảnh 6

Liên tục thể hiện các hình tượng hiền lành, chính diện trên màn ảnh, Sam phải nghiên cứu từng nhân vật kỹ lưỡng để có cách diễn mới mẻ, không gây nhàm chán cho khán giả. Người đẹp hy vọng có cơ hội đóng một vai phản diện trong thời gian tới.

Thân Thúy Hà khóc khi nhớ lại cảnh đánh đập Bella Mai trên phim trường - Ảnh 7

Đạo diễn Hoàng Tuấn Cường khen ngợi diễn xuất của Sam và Bella Mai.

Thân Thúy Hà khóc khi nhớ lại cảnh đánh đập Bella Mai trên phim trường - Ảnh 8

Diễn viên Hạnh Thúy cũng tham gia phim này.

Thân Thúy Hà khóc khi nhớ lại cảnh đánh đập Bella Mai trên phim trường - Ảnh 9

Quốc Trường (giữa) tình cảm bên hai bạn diễn Bella Mai và Mai Bảo Ngọc. Phim ‘Nếu còn có ngày mai’ phát sóng vào 14h20 thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên Đài truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 10/3.