Ẩm Thực Kỳ Duyên – Gameshow tìm kiếm tình yêu bằng ẩm thực chính thức casting

Lần đầu tiên trên truyền hình xuất hiện gameshow hẹn hò bằng ẩm thực dự sẽ làm “điên đảo” cộng đồng mạng và đặc biệt là những “tín đồ” mê ăn uống vào tháng 9/ 2018.

Hiện nay trên thị trường giải trí có nhiều gameshow hẹn hò tìm kiếm tình yêu. Tuy nhiên, chưa có chương trình hẹn hò nào kết hợp với ẩm thực và Ẩm Thực Kỳ Duyên là một trong những show truyền hình mới lạ tiên phong khi kết hợp giữa hẹn hò và ẩm thực. Chương trình hiện sắp sửa casting tìm kiếm các thí sinh tham gia.

Ẩm Thực Kỳ Duyên là chương trình với format mới lạ giúp các bạn trẻ giao lưu, tìm hiểu và bén duyên với nhau qua con đường ẩm thực. Với thông điệp thiết thực “đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua bao tử”, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị.

hinh_casting_1.jpg

Ẩm Thực Kỳ Duyên là gameshow dành cho các bạn độc thân từ 18 đến 35 tuổi, đang tìm kiếm một nửa của mình, không phân biệt nghề nghiệp. Chỉ cần bạn tự tin, có cá tính và đặc biệt đam mê với ẩm thực là một lợi thế hãy mạnh dạn đăng kí tham gia chương trình để có cơ hội gặp được “hoàng tử và công chúa” của đời mình.

Ở mỗi tập của Ẩm Thực Kỳ Duyên sẽ có một cô gái vô cùng xinh đẹp, làm những công việc khác nhau, tham gia tìm kiếm một nửa của mình trong số 4 “nam thần” được chương trình tuyển chọn trước. Bốn chàng trai sẽ lần lượt trải qua 3 vòng thi gồm: Tâm Giao, Sở Trường, Chinh Phục.

Vòng Tâm Giao: Ở vòng này, cô gái và 4 “nam thần” sẽ làm quen với nhau bằng việc trả lời các câu hỏi để tìm hiều về gu ẩm thực, vị giác, sở thích ăn uống của cô gái. Qua đó, các chàng trai phải thuyết phục cô gái chọn mình. Dựa vào câu trả lời, cô gái sẽ loại một chàng trai mà cô cảm thấy không phù hợp.

hinh_casting_2.jpg

Tiếp tục vòng 2 – Sở Trường: Ba chàng trai lần lượt nấu món sở trường của mình để mời cô gái. Trước khi thể hiện tài năng nấu nướng, 3 anh chàng phải trải qua những thử thách để giành được nguyên liệu và dùng số nguyên liệu mình có để nấu món sở trường với sự giúp đỡ của đầu bếp của chương trình. Kết thúc vòng này, cô gái sẽ lựa chọn loại một chàng trai và 2 chàng trai còn lại sẽ có cơ hội rút ngắn khoảng cách của mình đến với người thương.

Vòng cuối cùng – Chinh Phục: Thông qua một clip ngắn, cô gái sẽ giới thiệu về món ăn yêu thích của mình. Đầu bếp của chương trình sẽ đưa ra các nguyên liệu “bí ẩn” của món ăn. Hai chàng trai còn lại sẽ trải qua minigame để giành được nguyên liệu “bí ẩn” bước vào tranh tài, nấu món ăn mà cô gái thích. Cô gái sẽ nếm và đưa ra quyết định loại một người. Chàng trai chiến thắng sẽ tỏ tình cùng cô gái trong một không gian lãng mạn.

Ẩm Thực Kỳ Duyên là hành trình kết nối trái tim giữa các bạn trẻ, một “siêu phẩm” hẹn hò không thể bỏ qua vào những tháng cuối của năm 2018, khi mang đến những cung bậc cảm xúc: Lãng mạn – hài hước – bất ngờ – gay cấn và hồi hộp hứa hẹn sẽ đem tới nhiều thú vị và những giây phút thư giãn cho khán giả.

Ẩm Thực Kỳ Duyên sẽ chính thức lên sóng vào 9/2018.

Thông tin chi tiết chương trình:

Thời gian casting lần 1: 19 – 20/05/2018
Địa điểm: Nhà hàng Nón Lá – 19 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Điều kiện tham gia:
Nam: Từ 18 – 35 tuổi, có nghề nghiệp, ngoại hình, còn độc thân, có khả năng nấu nướng và tài lẻ (hát, vũ đạo, ảo thuật,…) là 1 ưu thế.
Nữ: Từ 18 – 25 tuổi, xinh đẹp, độc thân, có cá tính, có sở thích ăn uống và ẩm thực, có 1 số tài lẻ là 1 lợi thế.

Đăng ký tại: www.amthuckyduyen.vn
Thời gian đăng ký: từ nay đến hết ngày 31/5/2018