“Thử Thách Thần Chết” phần 2 “gây bão” tại Hàn Quốc trong ngày đầu ra mắt

Phần hai “Thử Thách Thần Chết – 49 Ngày Cuối Cùng” đã bắt đầu khởi chiếu tại Hàn Quốc và một số nước Châu Á từ ngày 01.08. Số lượng đặt vé online cho bộ phim trong ngày đầu công chiếu lên tới con số kỉ lục 600.000 người.

Đây là một trong những bộ phim được mong chờ nhất trong mùa hè này bởi đề tài và nội dung kì ảo khác lạ, kỹ xảo ấn tượng, nhiều thông điệp tràn đầy ý nghĩa cùng dàn sao khủng của Hàn Quốc. Dư âm của cảm xúc từ phần 1 Thử Thách Thần Chết – Giữa Hai Thế Giới vẫn còn vẹn nguyên hồi cuối năm ngoái, nên khán giả rất vui mừng và háo hức đón chờ phần tiếp theo. Theo thống kê tại Hàn Quốc, số lượt đặt vé online cho bộ phim trong ngày đầu công chiếu đã lên tới con số kỉ lục 600.000 người. Như vậy, theo ước tính, bom tấn Thử Thách Thần Chết – 49 Ngày Cuối Cùng rất có thể đạt được 1 triệu khán giả chỉ trong ngày đầu tiên. Đây phải chăng là một phát súng khởi động mãnh liệu cho sự chinh phục phòng vé của loạt phim Thử Thách Thần Chết, là một dấu hiệu sắp vượt mặt quán quân The admiral: Roaring currents, để chính thức trở thành ông hoàng phòng vé đứng đầu của ngành điện ảnh xứ kim chi.

Bất ngờ hơn, khi so sánh với Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6 (Mission Impossible 6) – bộ phim Hollywood do nam tài tử Tom Cruise thủ vai, bộ phim này chỉ đạt chưa tới 100.000 lượt đặt vé tại Hàn trong cùng thời điểm. Có thể thấy rõ ràng rằng sức nóng và sự bùng nổ của Thử Thách Thần Chết – 49 Ngày Cuối Cùng thật sự đã đánh bật được mọi đối thủ.

Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm các hình ảnh được nhà sản xuất Thử Thách Thần Chết – 49 Ngày Cuối Cùng vừa tung ra để lên “dây cót tinh thần” cho bộ phim này nào.

Đầu tiên chính là tạo hình ấn tượng của bộ ba vệ thần thời tiền kiếp. Trong phần tiếp theo, cả ba sẽ lấy lại được ký ức tiền kiếp của mình, cũng như biết được những bí mật kinh hoàng của hàng nghìn năm trước.

Linh hồn thuần khiết thứ 49 – Su-hong do Kim Dong-wook thủ vai sẽ có nhiều đất diễn hơn trong phần này. Ở phần 1, anh đã được biết đến là một linh hồn chết oan và trở thành vong quỷ quấy phá nhân gian do quá uất hận. Thế nhưng, vệ thần Gang-lim lại tìm mọi cách để chứng minh cho sự “thuần khiết” và ra sức bảo vệ linh hồn này.

Vai diễn Gia Thần Sung-ju của nam diễn viên gạo cội Ma Dong-soek lại được tạo hình khá chân chất và dễ gần khi ông luôn xuất hiện cùng một cậu bé rất đáng yêu. Hơn nữa, một loạt hình ảnh cho thấy hai vệ thần Hewonmark và Deok-choon luôn đồng hành cùng họ. Liệu họ sẽ phải cùng nhau trải qua những sự kiện, biến cố nào nữa chăng?

Tại Việt Nam, Thử Thách Thần Chết – 49 Ngày Cuối Cùng sẽ được công chiếu từ ngày 10.08.2018 tại các rạp trên toàn quốc.