Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới – Dàn Diễn Viên Thân Thiện Gửi Lời Chào Khán Giả Việt Nam

Khác với clip gửi lời chào đến khán giả Việt Nam của những bom tấn Hàn Quốc khác, dàn diễn viên Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới (tựa tiếng Anh: Along with the Gods: The Two Worlds) đã có một màn chào hỏi thân mật và tiết lộ đầy đủ “thân phận” của họ trong dự án 40 tỷ won (hơn 800 tỷ đồng) lần này.

Dàn tài tử Ha Jung-woo, Cha Tae-hyun, Ju Ji-hoon, Lee Jung-jae, Doh Kyung-soo (EXO) và Kim Hwang-ji đã là những gương mặt khá thân thuộc với khán giả Việt Nam. Dự án Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới lần này, người xem sẽ được trải nghiệm về một câu chuyện xảy ra ở Địa Giới – về một thế giới mà không một ai biết đến. Với những cảnh quay cho đến phục trang đều được chăm chút kỹ lưỡng và tinh tế, về phần diễn xuất và hiệu ứng hình ảnh cho những pha hành động lại càng được trau chuốt hơn nữa.

Chia sẻ trong đoạn clip lời chào đến khán giả Việt Nam; nam diễn viên Cha Tae-hyun giới thiệu vai diễn của mình; một Ja Hong – linh hồn thuần khiết nhất giữa Địa ngục đầy tội lỗi. Tài tử Ha Jung-woo thủ vai Gang Rim, trưởng nhóm Vệ thần sẽ là hai nhân vật cốt cán của phim.Bên cạnh đó là dàn diễn viên thực tài như: Ju Ji-hoon (vệ thần bảo vệ Hae Won Maek), Kim Hyang Gi (trợ lý vệ thần Duk Choon), nam diễn viên gạo cội Lee Jung-jae (Vua địa ngục Yeomra)Và thành viên nhóm EXO, Doh Kyung-soo (Won II Byung, một linh hồn đầy oán giận).

Doh Kyung-soo (EXO)Với dàn diễn viên tên tuổi, cộng với những tiết lộ hậu kỳ về độ hoành tráng, chỉn chu của các cảnh quay chắc chắn khán giả sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và mãn nhãn, và hoàn toàn xứng đáng để bạn coi đến tận phút cuối cùng của phim.

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới là dự án phim điện ảnh hành động, viễn tưởng. Phim xoay quanh hành trình vượt qua 7 thử thách trong vòng 49 ngày của Ja Hong trước khi được Chúa Tể Yeomra phán quyết cuối cùng.

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới được chia làm hai phần, phần thứ nhất chính thức công chiếu vào ngày 29.12.2017 tại Việt Nam.