Thoại Mỹ, Phi Nhung háo hức song ca cùng nông dân tại Nông dân xin chào

Ở mỗi tập chương trình còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng như Thoại Mỹ, Đông Đào, Phi Nhung, Lâm Hùng, Dương Ngọc Thái, Dương Hồng Loan,… cùng song ca với người nông dân.

Chương trình Nông Dân Xin Chào sẽ chính thức “trình làng” khán giả vào cuối tháng 4 này trên sóng THVL. Truyền thông Khang không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các chương trình giải trí thuần Việt mà còn mạnh dạn đầu tư sản xuất các chương trình truyền hình về văn hóa, mang ý nghĩa cộng đồng, đúng theo phương châm của công ty “Không chỉ là giải trí”.

Với mục tiêu đó, chương trình Nông dân xin chào ra đời không chỉ mang đến câu chuyện về những người nông dân có thành tích, thành tựu mà còn là nơi chia sẻ những bí quyết thành công trong công việc, cuộc sống gia đình,…

Nông dân xin chào là chương trình giải trí tổng hợp được đầu tư lớn, đầu tiên và duy nhất ở thời điểm hiện tại dành cho nông dân trên sóng truyền hình toàn quốc. Thông qua mỗi tập phát sóng, nhà sản xuất mong muốn kết hợp quảng bá du lịch Việt Nam, giới thiệu những làng nghề truyền thống đến với khán giả truyền hình, qua đó ca ngợi tinh thần hăng say làm việc của con người Việt Nam.

Tại đây, người nông dân còn có cơ hội gặp gỡ cùng những nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực như ca hát, nhảy múa, diễn xuất, ảo thuật,… để cùng hát ca, giao lưu, thể hiện tài năng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Mỗi tập phát sóng của Nông dân xin chào có cấu trúc gồm 3 phần. Phần 1 phác họa chân dung và thành tựu của nhân vật. Phần 2 là giao lưu về con đường đi đến thành công, những sáng tạo, sáng chế đột phá giúp phát triển ngành, lĩnh vực mà người nông dân đó đang tham gia sản xuất. Cuối cùng là phần giao lưu cùng các nghệ sĩ nổi tiếng.

Đảm nhận vị trí host của chương trình là những nghệ sĩ được khán giả mến mộ như: NSND Kim Xuân, NSƯT Vũ Thành Vinh, nghệ sĩ Thanh Hằng, NSƯT Tuyết Thu, NSƯT Hữu Quốc, nghệ sĩ Quý Bình,.. Ngoài ra ở mỗi tập còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng như Thoại Mỹ, Đông Đào, Phi Nhung, Lâm Hùng, Dương Ngọc Thái, Dương Hồng Loan,… cùng song ca với người nông dân. Hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều thú vị cho người xem.

Trong 3 tập phát sóng đầu tiên, khán giả sẽ có dịp ghé thăm “vua bơ Tây Nguyên” Trịnh Xuân Mười, “Siêu tỷ phú nông dân” hay “vua chuối” Võ Quan Huy, nông dân Ngô Văn Mười chủ 4 cơ sở sản xuất cây giống tại Chợ Lách (Bến Tre).

Nông dân xin chào do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 7h15 thứ Sáu – thứ Bảy – Chủ nhật hàng tuần trên THVL1 bắt đầu từ ngày 23/04/2021.