Thiệp cưới như poster phim của đạo diễn Võ Thanh Hoà và Mai Bảo Ngọc

Thiệp cưới của đạo diễn Võ Thanh Hoà và hôn thê được thiết kế như poster ra mắt phim điện ảnh mang tên “A Thousand years”, cô dâu chú rể tạo dáng lãng mạn, hạnh phúc.

Sau khi bộ ảnh cưới lãng mạn được thực hiện tại Đà Lạt và Đà Nẵng. Cặp đôi đạo diễn Võ Thanh Hoà và diễn viên Mai Bảo Ngọc tiếp tục gây ấn tượng với thiệp mời đám cưới đậm chất điện ảnh.
Thiệp cưới được thiết kế với tông màu chủ đạo đen – vàng, như poster giới thiệu phim điện ảnh mang tên “A Thousand years”,  đạo diễn Võ Thanh Hoà và hôn thê – diễn viên Mai Bảo Ngọc tạo dáng như một cặp đôi diễn viên chính của bộ phim sắp ra mắt.
Thiệp mời còn ghi chú rõ ràng ngày giờ ra họp báo phim điện ảnh, địa điểm, căn cứ tập kết gây nhiều ấn tượng với bạn bè và người hâm mộ.
Giờ mời cưới được ấn định chính thức là 17h ngày 7/1/2018 tại một trung tâm hội nghị tiệc cưới tại quận Tân Phú, TP HCM. Võ Thanh Hoà và Mai Bảo Ngọc sẽ làm các thủ tục truyền thống vào buổi sáng.
Hiện tại, Võ Thanh Hoà và Mai Bảo Ngọc vẫn bận rộn với lịch công việc dày đặc. Võ Thanh Hoà vẫn đang hoàn tất các dự án phim quảng cáo cho nhãn hàng cùng hai phim điện ảnh Hoán đổi và Ông ngoại tuổi 30 dự kiến ra mắt vào năm 2018.
Bên cạnh đó, cặp đôi tranh thủ lên kế hoạch chuẩn bị cho “ngày trọng đại” của mình.
Võ Thanh Hòa đóng phim từ nhỏ nhưng vai diễn nổi tiếng nhất của anh là Điền trong phim Cánh đồng bất tận. Nhờ vai diễn này anh đoạt giải Cánh diều vàng cho hạng mục diễn viên phụ năm 2010. Sau này anh chuyển hướng sang đạo diễn. Bộ phim điện ảnh đầu tay – Bệnh viện ma do anh thực hiện đạt doanh thu tốt.
Vợ sắp cưới của Võ Thanh Hòa  tên Mai Bảo Ngọc, sinh năm 1991 là nhân tố mới của làng giải trí. Ngoài việc, từng tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh Fan Cuồng cùng “Ông vua phòng vé” – Thái Hòa, đảm nhận vai chính ở các tác phẩm truyền hình: Tơ duyên, Lời nguyền, Chuyện của Ren, Ác thú vô hình… Mai Bảo Ngọc còn đang MC đắt show và được khán giả truyền hình yêu mến.