“Thiên thần Bolero” – Thiên Hương đốn tim người hâm mộ sau chung kết 1 “Duyên dáng Bolero”

Là một giọng ca đặc biệt trong “Duyên dáng Bolero”, Thiên Hương để lại nhiều ấn tượng trong lòng 3 vị giám khảo. Trong đêm chung kết 1, Thiên Hương nhận được nhiều lời khen và khích lệ.

Vòng chung kết 1 của Duyên dáng Bolero vừa mở màn vào tối 23/4 bằng những tiết mục hấp dẫn với sự trợ giúp thêm phần sinh động của các khách mời là các nghệ sĩ: nghệ sĩ Vũ Thanh, diễn viên người mẫu Thanh Thức, đạo diễn Vũ Trần, diễn viên Huỳnh Thanh Trực và nghệ sĩ Tiết Duy Hòa. Đây là các nghệ sĩ có thế mạnh về diễn xuất và khả năng hát bolero tốt.

Giám khảo Kỳ Duyên là người khá kỹ tính, thường đưa ra những góp ý tỉ mỉ cũng như lời khuyên cho các nữ thí sinh trong cách chọn và phối trang phục, trang sức, phụ kiện. Trong thử thách dẫn chương trình vốn là chuyên môn của chị, Kỳ Duyên đề cao sự tự nhiên, giọng nói truyền cảm.

Phù hợp với những tiêu chí của giám khảo đưa ra phần thi của thí sinh Thiên Hương đã nhận được nhiều lời khen ngợi và khích lệ.

Người đẹp Đồng Nai – Thiên Hương chọn ca khúc “Gửi về anh” (sáng tác: Đỗ Thu). Trung thành phong cách nhẹ nhàng, dễ thương, Thiên Hương vào vai cô em gái đáng yêu của nam diễn viên Tiết Duy Hòa. Dù có nhiều phương tiện liên lạc hiện đại nhưng cô gái trẻ Thiên Hương vẫn muốn viết thư tay cho người yêu của mình để có thể gửi gắm tâm tư, tình cảm qua từng nét chữ, trang giấy…

Giám khảo Kỳ Duyên nhận xét cách dẫn của Thiên Hương tuy chưa hoàn hảo nhưng lại có sự tự nhiên, chấp nhận được, cô thấy nụ cười trong tiếng hát của Thiên Hương rất truyền cảm.

Nếu là đàn ông như nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, chị sẽ cho Thiên Hương 10 điểm. Nữ giám khảo cũng chia sẻ đến bây giờ chị vẫn còn viết thư tay, chẳng những vậy chị còn ra vườn hái hoa tím ép vào thư và không quên xịt thêm tí nước hoa, bảo đảm “kép” nào nhận được sẽ rơi như ruồi.

Giám khảo Mỹ Huyền nhận xét Thiên Hương hiền, dễ thương như một thiên thần và giọng hát “okie”, càng nghe càng thích, có thể luyện tập thêm. Giám khảo Vũ Quốc Việt nhận xét Thiên Hương chọn bài hát rất hợp.

Kết thúc vòng chung kết 1, Thiên Hương và các thí sinh khác không ai bị loại. Điểm số sẽ được cộng dồn cho tập thi tiếp theo.