Theo chân dàn fashionista ‘chất lừ’ đột nhập labels: boutique để rinh hàng hiệu giá ưu đãi

Hãy ‘hẹn ngay lịch’ vào ngày 27.11 này để thỏa sức mua sắm những món hàng hiệu giảm giá đến 50% ++ thông qua chương trình khuyến mãi ‘Pink Wednesday’ của labels.

Từ lâu, các thương hiệu tại labels: đã là những cái tên ưa chuộng của các minh tinh Hollywood và cả châu Á khi  lựa chọn những set trang phục sành điệu, cá tính. Từ Beyoncé, Taylor Swift, Emma Watson cho đến Lady Gaga, Phạm Băng Băng… đều để lại dấu ấn cá nhân độc đáo với trang phục và phụ kiện của các thương hiệu có mặt tại labels:.

Elle Fanning khoe nét cá tính trong trang phục của labels:

Elle Fanning khoe nét cá tính trong trang phục của labels:

Chiếc áo sơ mi với đường cắt của labels: khiến Lâm Thúy Nhàn thêm phần cá tính

Chiếc áo sơ mi với đường cắt của labels: khiến Lâm Thúy Nhàn thêm phần cá tính

labels: ra mắt từ tháng 8/2017 với phong cách trẻ trung, độc nhất đã mang lại làn gió mới cho dòng thời trang chuyên biệt tại Việt Nam. labels: nhanh chóng trở thành địa chỉ quen thuộc của các shopaholic sành điệu hòng tìm kiếm sản phẩm chất lượng, bắt kịp xu hướng từ những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới.

Theo chân dàn fashionista 'chất lừ' đột nhập labels: boutique để rinh hàng hiệu giá ưu đãi 2 

Hướng tới việc thể hiện chất riêng của mỗi người, labels: thực sự phù hợp với các bạn trẻ yêu thích phong cách tự do, có cá tính. Fashionista Thảo Nhi Lê cuốn hút và phóng khoáng khi khoác lên mình trang phục labels:

Cơ hội rinh về hàng loạt sản phẩm hàng hiệu giá ưu đãi tại labels: đã tới! Vào ngày 27.11, labels: sẽ tổ chức chương trình sale khủng nhất năm với ưu đãi lên đến 50%++ với tên gọi ‘Pink Wednesday’, ra đời từ câu thoại kinh điển “On Wednesday we wear pink” trong bộ phim ‘Mean Girls’ nổi tiếng. Hơn hết, ý nghĩa của nó là một ngày mua sắm tràn ngập niềm vui.

Tại ngày hội giảm giá hiếm hoi này, nếu may mắn, bạn sẽ trở thành chủ nhân của những bộ trang phục và phụ kiện cực chất với giá vô cùng hấp dẫn từ các thương hiệu chỉ dành cho dân sành điệu như By FAR, Cult Gaia, Yuzefi, Yuul Yie, Chalayan, Ports1961, Ellery…

Dịp sale hiếm có khó tìm “Pink Wednesday” diễn ra duy nhất một ngày 27/11/2019 tại địa 89 Mạc Thị Bưởi, P. Bến Nghé, Q.1, Tp HCM với chiết khấu không thể hấp dẫn hơn. Bạn không muốn lỡ mất cơ hội cực hiếm này!

Link website chương trình: https://labelsofficial.com/pink-wednesday-sale-50-2