Thanh Thủy từng làm người thứ 3, phá hoại hạnh phúc của Trung Dân

Ít ai ngờ rằng nghệ sĩ Thanh Thủy từng là kẻ thứ 3, phá hoại hạnh phúc của Trung Dân. Bí mật động trời vừa được chính Trung Dân tiết lộ trong Sitcom Tám Công Sở.

Tập 44 sitcom Tám Công Sở vừa phát sóng tối qua (26/3) khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì những bí mật động trời về mối quan hệ giữa ông Trung Dân và Thanh Thủy được chính người trong cuộc tiết lộ. Qua diễn xuất của nghệ sĩ Trung Dân (ông Bao), Thanh Thủy (bà Mỹ Mỹ) và Trà Ngọc (Út Gà), tiểu phẩm Mối tình đầu của ông Bao phản ánh tình trạng “Người thứ ba” đang hoành hành trong showbiz cũng như đời sống thực tại. Qua câu chuyện này, khán giả cũng phần nào hiểu rõ nguyên nhân giữa ông Bao và bà Mỹ lại có mối bất hòa không đội trời chung. Tuy nhiên, chính tình cảm chân thành của bà Mỹ Mỹ đã khiến ông Bao có cái nhìn khác về bà và dần cảm động.

Theo ông Bao, thời trẻ, ông là một chàng trai trẻ đẹp, đào hoa với rất nhiều cô gái vây quanh. Ông cho rằng “lắm mối tối nằm không”, vì quá nhiều người theo đuổi nên đến bây giờ vẫn “ế” và đang đi tìm một nửa cho cuộc đời của mình. Tuy nhiên, lý do chính để ông Bao quyết định chọn cuộc sống một mình vì từng trải qua một mối tình đau đớn với người con gái học chung lớp. Người đó cũng yêu ông Bao nhưng ông không dám tỏ tình. Trong khi đó bà Mỹ Mỹ là bạn thân của người con gái đó. Vì tin tưởng nên ông Bao quyết định gởi thư tay cho bà Mỹ Mỹ để chuyển cho người con gái mà ông yêu thương. Không ngờ, bà Mỹ Mỹ lại đem lòng yêu ông Bao nên mọi thư từ bà đều giấu đi không cho người con gái kia biết. Chính vì thế mà ông Bao không đến được với cô bạn cùng lớp. Ngược lại, khi biết được nguyên nhân là do bà Mỹ Mỹ, ông Bao đem lòng oán hận. Điều không ngờ, sau nhiều năm không gặp nhau, cặp đôi oan trái ông Bao và bà Mỹ Mỹ lại làm việc chung một tòa nhà. Những tình cảm khi xưa chưa bao giờ mất đi trong trái tim bà Mỹ Mỹ. Mặc dù bà luôn tỏ ra căm hận vì bị ông Bao phụ tình nhưng vẫn luôn quan tâm, đối tốt với ông. Cảm nhận được điều đó, sự oán hận năm xưa của ông Bao dần thay thế bằng tình thương.

Tuy trên phim là vậy, ngoài đời Trung Dân và Thanh Thủy có tình bạn vô cùng đẹp. Cả hai được ca ngợi là cặp bài trùng, diễn xuất rất ăn ý với nhau vì có nhiều năm đóng phim chung. Về cuộc sống cá nhân, Trung Dân và Thanh Thủy đều viên mãn với cuộc sống gia đình hạnh phúc. Qua tiểu phẩm này, nghệ sĩ Trung Dân và Thanh Thủy muốn cảnh tỉnh những người đang trong mối quan hệ “tình tay ba” nên sáng suốt chọn con đường cho mình. Không nên vì con tim mà đánh mất lý trí, gây ảnh hưởng đến bản thân và hạnh phúc của người khác.

Phim sitcom Tám Công Sở được xây dựng theo hình thức hài tình huống, mỗi tập phát sóng là một câu chuyện hài hước nhưng có ý nghĩa về các vấn đề đang được nhiều người quan tâm trong đời sống xã hội, lẫn showbiz. Phim phát sóng lúc 20h05 từ thứ hai đến thứ sáu trên VTV9, do VTV9 và New Ads phối hợp thực hiện, với sự đồng hành của viên giải bia rượu Deal 101.