Thanh Thức bỏ tiền túi bù tiền vé máy bay để hỗ trợ các người đẹp Duyên dáng bolero

Khi nhận được lời mời của chương trình” Duyên dáng Bolero”, Thanh Thức đang phải chuẩn bị bay đi Mỹ lưu diễn. Tuy nhiên, vốn rất yêu thích bolero, Thanh Thức đã quyết định tự bù thêm chi phí đổi vé máy may để có thêm thời gian ở lại Việt Nam tập luyện, hỗ trợ cho các thí sinh.

Sau 2 đêm Bán kết, chương trình Duyên dáng Bolero đã tìm được 10 thí sinh tài sắc bước vào vòng Chung kết gồm: Dương Kim Ánh,  Đan Chi, Linh Trang, Trần Mỹ Ngọc, Phương Trâm, Thiên Hương, Khánh Đan, Trương Diễm, Bảo Ngọc và Bích Ly.

Thử thách dành cho 10 thí sinh trong đêm thi này là ngoài phần hát, mỗi thí sinh sẽ phải tự giới thiệu, dẫn dắt vào bài hát của mình với sự hỗ trợ của 1 nam nghệ sĩ khách mời. Thử thách đòi hỏi các người đẹp vừa phải kết hợp ăn ý cùng nghệ sĩ hỗ trợ, phải dẫn dắt truyền cảm, chân thật, câu chuyện lôi cuốn, vừa phải chinh phục khán giả với giọng ca và nhan sắc trong phần thể hiện ca khúc.

3. Thanh Thuc ho tro cho Bao Ngoc va Bich Ly (4)

5 nghệ sĩ khách mời hỗ trợ cho các thí sinh gồm có: nghệ sĩ Vũ Thanh, diễn viên – người mẫu Thanh Thức, đạo diễn Vũ Trần, diễn viên Huỳnh Thanh Trực và nghệ sĩ Tiết Duy Hòa.

Khi nhận được lời mời của chương trình” Duyên dáng Bolero”, Thanh Thức đang phải chuẩn bị bay đi Mỹ lưu diễn. Tuy nhiên, vốn rất yêu thích bolero và cũng từng tham gia chương trình “Tình Bolero 2017”, Thanh Thức đã quyết định tự bù thêm chi phí đổi vé máy may để có thêm thời gian ở lại Việt Nam tập luyện, hỗ trợ 2 người đẹp Bích Ly và Bảo Ngọc.

Trong buổi  ghi hình, anh mang sẵn hành lý để ngay khi kết thúc phần hỗ trợ 2 người đẹp, Thanh Thức gấp rút ra sân bay mà không có thời gian nghỉ ngơi. Với phần hỗ trợ của nam diễn viên điển trai, thí sinh Bảo Ngọc sẽ thể hiện ca khúc “Nỗi buồn hoa phượng” (sáng tác Thanh Sơn) và thí sinh Bích Ly sẽ thể hiện ca khúc “Mùa đông của anh” (sáng tác Trần Thiện Thanh).

Cũng từng là nghệ sĩ gây ấn tượng với giọng hát ngọt ngào trong cuộc thi “Tình Bolero 2017” và khả năng diễn xuất hài hước, nghệ sĩ Vũ Thanh sẽ mang đến nhiều bất ngờ trong phần hỗ trợ cho Khánh Đan và Linh Trang. Khánh Đan sẽ thể hiện ca khúc “Dấu chân kỷ niệm” (sáng tác Thúc Đăng), Linh Trang sẽ thể hiện ca khúc “Người ngoài phố” (sáng tác Anh Việt Thu).

8. Tiet muc cua Linh Trang - ho tro Vu Thanh (12)

Vũ Trần là đạo diễn trẻ được nhiều khán giả miền Tây yêu thích khi anh tham gia và đoạt giải Á quân của chương trình “Kịch cùng Bolero 2017”. Vũ Trần sẽ hỗ trợ  người đẹp Đan Chi dẫn dắt vào ca khúc “Biển dâu” (sáng tác Lê Dinh – Phương Trà) và Phương Trâm với ca khúc “Vết thương cuối cùng” (sáng tác Nguyễn Văn Để).

9. Tiet muc Dan Chi - ho tro Vu Tran (11)

Diễn viên Huỳnh Thanh Trực sẽ hỗ trợ phần dẫn chuyện của 2 người đẹp Trần Mỹ Ngọc và Trương Diễm. Trần Mỹ Ngọc sẽ thể hiện ca khúc “Xóm đêm” (sáng tác Phạm Đình Chương) và Trương Diễm sẽ vào vai cô gái hát phòng trà thể hiện ca khúc “Kiếp nghèo” (sáng tác: Lam Phương).

1. Tiet muc cua My Ngoc - ho tro Thanh Truc (9) Nghệ sĩ Tiết Duy Hòa sẽ hỗ trợ phần thi cho Hoa hậu Áo dài 2016 Dương Kim Ánh và người đẹp Đồng Nai Thiên Hương. Thiên Hương sẽ thể hiện ca khúc “Gửi về anh” (sáng tác Đỗ Thu), Dương Kim Ánh sẽ thể hiện ca khúc “Sao chưa thấy hồi âm” (sáng tác: Châu Kỳ).

6. Duong Kim Anh - ho tro Tiet Duy Hoa (1)

Cũng trong đêm Chung kết đầu tiên Á hậu Hà Thu và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình: “Duyên dáng” do nhạc sĩ Vũ Quốc Việt sáng tác tặng riêng cho chương trình.

12. Ha Thu trinh bay ca khuc chu de (1)

Chương trình “Duyên dáng Bolero”, chủ đề “Dẫn nhịp thương ca” sẽ phát sóng 21h tối nay – 23/4 tren THVL1.