“Thánh sún” Ngân Thảo bị phạt nhảy sông liên tục khi chơi gameshow Trí Khôn Ta Đây

“Thánh sún” Ngân Thảo và “bản sao của Jack” – Hoàng Long liên tục bị phạt nhảy sông trong tập đầu tiên của chương trình “Trí khôn ta đây”.

Không đi theo format thông thường, “Trí khôn ta đây” có format mới lạ, kết cấu mở với luật chơi ăn tiền liền và phạt tại chỗ. Hai khách mời chào sân trong tập đầu tiên này là bộ đôi từng “khuấy đảo” “Thách thức danh hài”: “Thánh sún” Ngân Thảo và “bản sao Jack” – Hoàng Long.

Trong tập 1 này, hai khách mời sẽ phải lần lượt trả lời 10 câu hỏi, thời gian cho mỗi câu hỏi là 10s. Trong 5 câu đầu tiên, khách mời sẽ nhận được 100 ngàn cho 1 câu trả lời đúng, từ câu 6 đến câu 8 mức thưởng tăng lên 200 ngàn cho 1 câu và ở 2 cột mốc cuối cùng thì trị giá giải thưởng tăng lên 500 ngàn cho câu số 9 và 1 triệu đồng cho câu hỏi số 10. Ngược lại nếu không đưa ra được đáp án trong thời gian quy định, khách mời sẽ phải chịu hình phạt “khốc liệt” từ chương trình: nhảy sông.

Mặc dù thừa nhận “thấy nước là run người” nhưng Hoàng Long vẫn rất hào hứng bước vào thử thách trước. Câu hỏi đầu tiên mà chương trình đặt ra “bà bán ve chai bán ve hay bán chai?”, Hoàng Long đã quyết định chốt câu trả lời “không bán gì hết”.

Tuy nhiên câu trả lời đến từ chương trình vô cùng đơn giản “bán phế liệu” đồng nghĩa với việc anh chàng sẽ phải nhảy sông sau thử thách đầu tiên này. Dường như sau lượt nhảy này, Hoàng Long đã rút kinh nghiệm, suy nghĩ chín chắn hơn và liên tiếp đưa ra các câu trả lời đúng cho các câu hỏi 4,5,6.


Câu hỏi cuối cùng mà chương trình đặt ra cho Hoàng Long là “chim gì nặng 10 ký?”. Được sự trợ giúp của “quân sư” Ngân Thảo ngồi kế bên, anh chàng tự tin trả lời “chim quyên quầy”. Đây là một câu đố mẹo và đáp án mà chương trình đưa ra là chim Yến, bởi một yến bằng 10 ký. Do đó, Hoàng Long chỉ còn biết méo mặt chấp nhận hình phạt.

Từng đạt 100 triệu tại “Thách thức danh hài” nhưng khi đến với sân chơi trí tuệ “bá đạo” này, “thánh sún” Ngân Thảo phải “bó tay” chào thua ngay từ câu hỏi đầu tiên. Ở thử thách đầu tiên, câu hỏi mà MC Sam đưa ra “Cô bé quàng khăn đỏ đội nón màu gì?”, Ngân Thảo đã nhanh chóng trả lời “dạ màu gì cũng được hết trơn”.

Tưởng chừng như đây là một câu trả lời hợp lý nhưng đáp án của chương trình lại là “cô bé Quàng khăn đỏ không đội nón”. Dường như chưa hoàn hồn bởi cú nhảy đầu tiên, đến với những câu hỏi tiếp theo, Ngân Thảo đều liên tục trả lời sai khiến MC Sam cũng phải ngỡ ngàng.


Như vậy sau hai lượt chơi, Hoàng Long trả lời đúng tổng cộng 5/10 câu hỏi và nhận về số tiền thưởng 500 nghìn đồng. Còn cô gái “100 triệu” Ngân Thảo chỉ trả lời đúng 2/10 câu hỏi và nhận về 200 nghìn đồng, đây được dự đoán sẽ là “kỉ lục” điểm số thấp khó ai có thể vượt qua tại sân chơi trí tuệ “bá đạo” này.Chốt sổ với câu hỏi cuối cùng có phần lắt léo “con gì trong con của con người?”, “thánh sún” đã không do dự đưa ra đáp án “con mắt”. Tuy rất quả quyết nhưng đáp án của cô nàng lại hoàn toàn không giống với đáp án của chương trình “con ngươi nằm trong con mắt của con người”. Và với cú nhảy cuối cùng, Ngân Thảo đã chiêu đãi Sam cùng Hoàng Long dáng nhảy “trái dừa” đầy độc đáo, khiến ai cũng  phải phì cười.

Tập 2 “Trí khôn ta đây” phát sóng vào lúc 12h30 Chủ nhật, ngày 12/01/2020 trên kênh HTV7.