Thanh Hằng, Hoàng Oanh “đội mưa” vui vẻ hội ngộ trong sự kiện giải thưởng thời trang

ELLE STYLE AWARDS (ESA) là giải thưởng thường niên của tạp chí ELLE – Một trong những tạp chí thời trang uy tín hàng đầu thế giới. Trải qua một chặng đường dài trên toàn cầu, ELLE STYLE AWARDS đã trở thành tiếng nói thời trang cho những người làm nghệ thuật nói chung và giới mộ điệu thời trang nói riêng.

Chương trình tôn vinh những nhân vật tài năng có những đóng góp hết mình trong lĩnh vực nghệ thuật và còn tạo nên dấu ấn thời trang bởi phong cách của riêng mình. Họ cũng là những người đã tạo nguồn cảm hứng cho cộng đồng. ELLE STYLE AWARDS đã được ELLE ở nhiều nước trên thế giới tổ chức dưới sự cố vấn chuyên môn của ELLE Toàn cầu.

Thanh Hằng

Sau ba mùa thành công, ELLE STYLE AWARDS 2018 sẽ tiếp tục mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ khi vinh danh những thành tựu của năm qua, đồng thời cũng ghi nhận và tán dương những tài năng trẻ đầy tiềm năng trong ngành giải trí và thời trang. Đêm trao giải sẽ diễn ra vào 19h ngày 27/06/2018 tại GEM Center trong không gian tiệc sang trọng và ấm cúng cùng sự tham gia của những nhân vật tài năng có phong cách thời trang đậm chất riêng, ảnh hưởng đến công chúng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật như: doanh nhân, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế…v..v.. Những hạng mục chính sẽ được vinh danh trong đêm trao giải:

 1. NỮ CA SĨ PHONG CÁCH NHẤT CỦA NĂM
 2. NAM CA SĨ PHONG CÁCH NHẤT CỦA NĂM
 3. NỮ DIỄN VIÊN PHONG CÁCH NHẤT CỦA NĂM
 4. NAM DIỄN VIÊN PHONG CÁCH NHẤT CỦA NĂM
 5. NGƯỜI MẪU PHONG CÁCH NHẤT CỦA NĂM
 6. NHÀ THIẾT KẾ PHONG CÁCH NHẤT CỦA NĂM
 7. NGƯỜI CÓ PHONG CÁCH THỜI TRANG ẢNH HƯỞNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI NHẤT CỦA NĂM
 8. NỮ DOANH NHÂN PHONG CÁCH NHẤT CỦA NĂM
 9. NAM DOANH NHÂN PHONG CÁCH NHẤT CỦA NĂM
 10. NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA NĂM
 11. THÀNH TỰU CỦA NĂM

Ngoài những hạng mục chính, ELLE STYLE AWARDS 2018 sẽ có thêm hạng mục mới:

CHIẾN BINH XANH CỦA NĂM” – ELLE vinh danh 3 nhân vật với những thành tựu đáng kể trong công cuộc bảo vệ môi trường và mang đến nhiều cảm hứng về lối sống xanh.

“GIẢI CỐNG HIẾN CHO THỜI TRANG CỦA NĂM” –  ELLE bình chọn và vinh danh nhân vật có những đóng góp quan trọng cho ngành thời trang cũng như đã góp phần tạo dựng nên những hình tượng phong cách nổi bật.

Ngoài ra, ELLE còn mở hạng mục “HÌNH TƯỢNG THỜI TRANG CỦA NĂM”. Đây là hạng mục với  05 gương mặt đề cử do ELLE đề xuất có hình ảnh thời trang nổi bật trong năm và phù hợp với tiêu chí và những giá trị của ELLE. Điểm số của các nhân vật đề cử được tổng hợp từ bình chọn online của bạn đọc ELLE + bình chọn của các stylist + bình chọn của ELLE quốc tế. Kết quả người thắng giải sẽ được công bố trong đêm event.

Ban cố vấn

Danh sách nhân vật được đề cử tại các hạng mục trong ELLE STYLE AWARDS là những gương mặt có phong cách thời trang được độc giả yêu thích và bình chọn tại website www.elle.vn/elle-style-awards/ từ 12/06 – 18/06/2017. Sau đó, từ 3 đề cử có số phiếu cao nhất ban tổ chức sẽ chọn ra một người xuất sắc dựa trên 50% bình chọn từ Ban cố vấn chương trình tại Việt Nam và 50% từ Cố vấn của ELLE Toàn cầu. ELLE STYLE AWARDS năm nay vinh dự có được sự tham gia của Ban cố vấn:

 • Nhà thiết kế NGUYỄN CÔNG TRÍ – Người đã hơn 10 năm xây dựng được chỗ đứng cho mình trong ngành thời trang Việt Nam với nhiều BST ấn tượng. Anh là ủy viên của Hiệp hội Thời trang châu Á, một trong những nhà thiết kế có đóng góp đáng kể trong công cuộc thay đổi diện mạo nền thời trang đương đại Việt Nam.
 • Siêu mẫu – diễn viên THANH HẰNG, Thanh Hằng là siêu mẫu được đánh giá là nổi tiếng nhất ở Việt Nam hiện nay, cô đã bắt đầu bước chân vào nghề người mẫu từ năm 2002. Luôn đươc biết tới như siêu mẫu có trình độ, sự thông minh và khả năng biến hóa đáng nể, vị trí của Thanh Hằng không chỉ đơn giản gói gọn trong mỗi lãnh địa thời trang. Từ phim ảnh cho tới các gameshow, vị trí giám khảo hay host của các chương trình giải trí, Thanh Hằng chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng.
 • Đạo diễn NGUYỄN QUANG DŨNG, được mệnh danh là một trong tứ hoàng của điện ảnh Việt, Nguyễn Quang Dũng là đạo diễn có doanh thu triệu đô sớm nhất phòng vé Việt. Các tác phẩm của Nguyễn Quang Dũng luôn có những chủ đề mới lạ và hiện đại
 • Cố vấn hình ảnh PARIS TIÊN, với thân hình chuẩn và gương mặt khả ái, Paris Tiên hiện tại đang sống và làm việc tại Úc trong vai trò doanh nhân và stylist thời trang. Paris Tiên là founder của thương hiệu mắt kính CREW NO9 nổi tiếng. Chị là một trong những doanh nhân nữ hiếm hoi có gu thời trang không những đón đầu xu hướng mà còn có thể tạo ra những làn sóng thời trang mới.
 • Thư ký tòa soạn Tạp chí ELLE Việt Nam – bà NGUYỄN ĐÌNH LIÊN CHI. Chị Liên Chi bắt đầu  làm việc tại ELLE Việt Nam từ năm 2012. Chị chịu trách nhiệm định hướng và phát triển nội dung cho các ấn phẩm của ELLE, bao gồm cả tạp chí và website
 • Giám đốc sáng tạo Tạp chí ELLE Việt Nam DZŨNG YOKO: Một trong những graphic designer nổi tiếng của Việt Nam với rất nhiều giải thưởng về thiết kế. Năm 2010, Dzũng Yoko thử mình với vai trò Giám đốc sáng tạo cho Tạp chí ELLE Việt Nam và tạo được dấu ấn riêng biệt ở làng thời trang trong nước.
 • Cố vấn ELLE Toàn Cầu

Thư Ký tòa soạn Liên Chi

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính NIVEA Black and White, đơn vị đồng tài trợ HUAWEI, đơn vị sản xuất T Production, đơn vị hỗ trợ hình ảnh MOD Productions và đơn vị hỗ trợ địa điểm họp báo Sky XX – Garden & Lounge.