“Thánh chửi” Minh Dự trổ tài, khiến Trấn Thành chóng mặt tại “Ơn giời”

Tuần này, chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” tập 5 tiếp tục lên sóng lúc 21g15 Chủ Nhật (28/10) trên kênh VTV3. Với sự xuất hiện của 3 khách mời từng “làm mưa làm gió”: Anh Thư, Chí Thiện và Minh Dự.

“Thánh chửi” Minh Dự khiến Hoài Linh và Trấn Thành bất ngờ với biệt tài “xuất chửi thành thơ”. Bên cạnh đó, Trường Giang tiếp tục “thề non hẹn biển” cùng Anh Thư dù đã có vợ.

Ba khách mời Anh Thư, Chí Thiện và Minh Dự

Không còn quá xa lạ với khán giả trên màn ảnh nhỏ, diễn viên trẻ Minh Dự tạo được dấu ấn khó phai với các màn “chửi” đỉnh cao và đầy vần điệu trên các sân khấu kịch. Được ưu ái bởi nét duyên dáng và biệt tài khác người, Minh Dự được khán giả phong cho danh hiệu “thánh chửi”. Lần đầu tiên đến với chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, “thánh chửi” Minh Dự tiếp tục khiến khán giả đầy bất ngờ với tài ứng biến cực “ngọt” của chàng diễn viên trẻ này.

“Thánh chửi” Minh Dự bất ngờ gây náo loạn tại “Ơn giời cậu đây rồi”

Không còn là những vở diễn được biết trước kịch bản, đến với “Ơn Giời” Minh Dự phải vận dụng khả năng biến hóa chớp nhoáng cùng nhịp điệu của tình huống bất ngờ. Gặp phải vị trưởng phòng “khó nhằn” nhất trong “Ơn Giời”, Minh Dự thoáng có một sợ sệt khi bước vào.

Trưởng phòng Trấn Thành á khẩu trước biệt tài “chửi mướn” của Minh Dự

Hóa thân thành một cậu trẻ nghèo không có cha mẹ bên cạnh, cuộc sống của Minh Dự phải dựa hết vào ông nội Trấn Thành để kiếm tiền sinh sống qua ngày. Tuổi già sức yếu, Trấn Thành không thể làm lụng để có nhiều tiền lo cho cháu mình ăn học nên đành phải dùng mọi cách lừa gạt lấy lòng thương và tiền bạc của mọi người.

Minh Dự làm theo lời khách chửi mướn đến nỗi Trấn Thành phải á khẩu không thể xen vô được.

Bên cạnh đó, Trấn Thành còn dạy cho Minh Dự nghề “chửi mướn” để có thêm thu nhập. Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi một người khách đi ngang cho 2 ông cháu 1 triệu đổi lại bằng việc “thánh chửi” phải phát huy tác dụng của mình. Có đất dụng võ, Minh Dự làm theo lời khách chửi mướn đến nỗi Trấn Thành phải á khẩu không thể xen vô được.