Tham gia cuộc thi “Cùng Mẹ Khoe Con” – Những khoảnh khắc đáng yêu cùng bé

Điều tuyệt vời nhất của bố mẹ những lúc mệt mỏi, không gì khác chính là được thấy nụ cười của bé yêu mỗi ngày, là những viên thuốc tinh thần lớn nhất dành tặng cho mẹ và cho cả nhà. Hiểu được những yêu thương ấy, POPS Baby muốn xây dựng một cộng đồng gắn kết gia đình, bố mẹ và trẻ em thông qua cuộc thi “Cùng mẹ khoe con”.

Trong chúng ta ai cũng sẽ một lần trải qua cảm giác hạnh phúc khi nhìn thấy những đứa trẻ lớn lên khỏe mạnh, thông minh. Và chắc chắn có đôi lần bạn mỉm cười hạnh phúc khi nhìn thấy những đứa trẻ chơi đùa, ăn ngon, ngủ khỏe. Hơn ai hết, với những bậc làm cha, làm mẹ thì đó là điều tuyệt vời nhất mà họ có được.

Vậy thì tại sao bạn không lưu giữ những khoảnh khắc ấy lại và cùng chia sẻ với POPS Baby? Nếu bạn đang mỗi ngày nhìn thấy những phút giây ngộ nghĩnh đáng yêu, hãy ghi lại và gửi về cho chúng tôi. Với những clip đáng yêu nhất do ban tổ chức bình chọn, bạn sẽ có cơ hội nhận những giải thưởng với tổng trị giá lên đến 140 triệu đồng, bao gồm 6 giải chính và 3 giải phụ do Ban tổ chức và khán giả bình chọn.

cungmekhoecon_poster_pr.png

Các clip dự thi yêu cầu rõ nét, có độ dài từ 30 giây đến 5 phút, có thể được ghi hình bằng bất cứ loại thiết bị kỹ thuật số nào. Nhân vật chính của clip chính là các bé dưới từ 0 đến 3 tuổi cùng người thân và gia đình, không giới hạn có quốc gia sinh sống. Người gửi clip dự thi trên 18 tuổi và phải có liên quan về huyết thống gia đình với các nhân vật xuất hiện trong clip.

Những clip tham dự cuộc thi “Cùng mẹ khoe con” sẽ gửi về địa chỉ: popsbabyofficial@gmail.com

“Cùng mẹ khoe con” được POPS Baby tổ chức lần đầu tiên, là dịp để bố mẹ có thể ghi lại những khoảnh khắc của bé yêu lớn khôn, khỏe mạnh mỗi ngày và cũng là cơ hội để bé yêu tỏa sáng tài năng.

POPS Baby là ngôi nhà chung dành cho các bé từ 0- 3 tuổi, các nội dung được thiết kế dành riêng cho bé đa dạng và phong phú như: phim hoạt hình, dạy bé học tiếng anh bằng hình ảnh, dạy bé tập nói,… Hơn thế nữa, kho nội dung được lựa chọn đúng với độ tổi sẽ giúp bé phát triển toàn diện, giúp bé nhận biết nhanh về thế giới xung quanh.Cuộc thi “Cùng mẹ khoe con” bắt đầu nhận các clip của bé yêu từ ngày 04 tháng 05 đến hết ngày 14 tháng 6/2018.

Xem và theo dõi các video dự thi được chọn tại:

Xem thông tin chi tiết cuộc thi tại: http://www.popsww.com/web/vi/blog/?article=3362-cuoc-thi-%E2%80%9Ccung-m…