Thái Duy “biến hóa xuất sắc” qua bàn tay trang điểm của Ngọc Các tại VIFW 2018

Nam diễn viên Thái Duy xuất hiện ấn tượng trên thảm đỏ VIFW 2018 qua hình tượng tiểu thư quý phái nhờ tài trang điểm của chuyên gia makeup Ngọc Các.

Xuất hiện trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang Việt Nam 2018 vào ngày 21/4 vừa qua, nam diễn viên Thái Duy cùng những người bạn thân trong nhóm Chuồn chuồn giấy đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với toàn thể khách mời, giới truyền thông cũng như những người có mặt trong buổi tối hôm đó. Với sự hỗ trợ tỉ mỉ và trau chuốt của chuyên gia trang điểm Ngọc Các – chủ nhân của Kim Makeup Artist, Thái Duy đã biến hóa được thành một nàng “tiểu thư” vô cùng ngọt ngào với trang phục áo dài đen đậm chất quyền uy và cũng không kém phần “quý tộc”.

Thái Duy cho biết, ngay khi nhận được lời mời tham gia sự kiện của nhà thiết kế Lê Long Dũng và biết được Lê Long Dũng sẽ ra mắt bộ sưu tập mang tên Trò chơi vương quyền, Thái Duy đã cùng chuyên gia trang điểm Ngọc Các dành ra nhiều giờ đồng hồ để cùng nhau bàn bạc, thảo luận, lên ý tưởng cho cách tạo hình cũng như layout make up cho Thái Duy và cả nhóm. Cuối cùng, cả hai đi đến thống nhất sẽ chọn tạo hình là những tiểu thư, công tử thời xưa, vừa có thể làm toát lên được chất quý phái, uy quyền như chủ đề của đêm diễn mà vẫn giữ được thể loại sở trường của Thái Duy là cổ trang.

Nam diễn viên chia sẻ, đây là một trong những dịp rất hiếm hoi anh chàng tham gia một sự kiện thảm đỏ thời trang, nên ban đầu Thái Duy cũng khá bối rối và không biết phải chuẩn bị những gì để có thể vừa tỏa sáng mà vừa không bị phản cảm. Rất may mắn là anh đã có được những người bạn hỗ trợ rất nhiệt tình như make up Ngọc Các, trang phục Cao Nhung, phụ trách phụ kiện Đinh Hoàng Vũ, tạo mẫu tóc Ngọc Nga.

Trong số đó, Ngọc Các là người từng đoạt giải sáng tạo Cuộc thi makeup Đông Nam Á nên Thái Duy rất yên tâm “giao gương mặt” mình cho người bạn này. Ngọc Các cũng chính là người thường xuyên hỗ trợ cho Thái Duy cũng như cả nhóm tại nhiều sự kiện khác, và trung tâm Kim Makeup Artist của Ngọc Các tại số 529/97 Huỳnh Văn Bánh, P. 14, Q. Phú Nhuận cũng là một nơi mà Thái Duy thường xuyên lui tới và hay giới thiệu cho bạn bè mỗi khi có ai cần học make up, trang điểm. Không chỉ có vậy, Ngọc Các còn là một người chị, người bạn từng là diễn viên cũng như có tính cách rất phù hợp với Thái Duy nên cả hai cũng rất thân với nhau ngoài đời, thường xuyên chia sẻ với nhau về nhiều vấn đề trong cuộc sống chứ không chỉ gói gọn trong phạm vi làm việc. Thái Duy cho biết, anh luôn ngưỡng mộ chị Ngọc Các vì cái tâm làm nghề chân thành và luôn hết mình, tỉ mỉ trong từng lần trang điểm.

Trở lại với lần xuất hiện trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week năm nay, Thái Duy cho biết anh rất hạnh phúc khi được nhiều người khen tặng cho tạo hình của mình, cũng như rất vui vì được gặp lại nhiều đàn anh, đàn chị mà mình ngưỡng mộ như chị Thúy Hạnh, anh Tùng Leo… Thái Duy cũng rất thích thú trước bộ sưu tập Trò chơi vương quyền của Nhà thiết kế Lê Long Dũng và hy vọng sẽ còn được tham gia nhiều sự kiện thời trang hơn nữa trong tương lai.