Thái Châu thú nhận mê mệt giọng khàn sexy của Ngọc Trâm

Tối 7/8, tập 6 Hãy nghe tôi hát, chủ đề nhạc sĩ Lam Phương thu hút sự quan tâm của khán giả.

Mở màn đêm thi, Ngọc Trâm thể hiện ca khúc Chờ người như lời thương lời nhớ mà Lam Phương gửi đến cho một bóng hồng, lên đường xa xứ, bỏ lại một trái tim đằng đẵng chờ mong.

Trong phần thi, Ngọc Trâm gây ấn tượng mạnh mẽ khi diện đồ ngủ và mang cả giường lên sân khấu để hát. Họa Mi nhận xét bản phối hay, giọng Ngọc Trâm mang nhiều xúc cảm. Cô lột tả bài hát bằng nội tâm, gương mặt gợi cảm.

Thái Châu thú nhận mê mệt giọng khàn sexy của cô gái này - Ảnh 1

Ngọc Trâm có phần thể hiện xuất sắc, nhận nhiều lời khen từ danh ca Thái Châu. 

Quỳnh Lan khen thí sinh có giọng hát trầm khàn, hiếm có. Thái Châu dành hết lời tán thưởng: “Nghe em hát tôi cảm giác nhạc sĩ Lam Phương viết bài này dành cho em, với tính cách âm nhạc của em. Em hát ca khúc tốt, thấm thía có sự phá cách trong cách luyến láy, mới mẻ nhưng tình cảm. Cảm xúc chia ra từng câu, từng đoạn, đặc biệt câu hát cuối, em không cần lên quãng 8, chỉ cần khai thác giọng hát sexy tình cảm, khàn trầm bởi không phải ai cũng có chất giọng như em”.

Cũng trong tập này, Hà Thúy Anh hóa cô gái khiếm thị tìm được ánh sáng khi có một chàng trai tìm đến và cởi bỏ sợi dây trói buột tâm hồn cô bao năm qua trong ca khúc rất nổi tiếng của Lam Phương – Cho em quên tuổi ngọc.

Thái Châu thú nhận mê mệt giọng khàn sexy của cô gái này - Ảnh 2

Hà Thuý Anh hoá thân cô gái mù. 

Với phần dàn dựng đặc sắc cộng với giọng hát của Hà Thúy Anh khiến Quỳnh Lan đã rơi nước mắt, không thể nào nhận xét trọn vẹn tiết mục. Nữ giám khảo xúc động vì bài hát hay, đặc biệt “chất giọng run rẩy” chạm tới tim. Dù làm giám khảo bật khóc nhưng tiết mục nhận được nhiều góp ý về nhịp, phải thêm chút “hương vị đau đớn” của cuộc đời vào phần sau ca khúc.

Kết thúc tập 6, với màn trình diễn xuất sắc trong đêm thi, Ngọc Trâm có tổng số điểm cao nhất và giành giải thưởng nhất tuần 10 triệu đồng. Bảo Hân để lại nhiều tiếc nuối nhất trong lòng công chúng khi phải dừng chân sớm tại chương trình.