Thách Thức Danh Hài mùa 7 tổ chức tuyển sinh, chính thức trở lại đường đua truyền hình 2021

Thách Thức Danh Hài – “show hài quốc dân” chính thức tuyển sinh mùa 7 tại hai thành phố lớn TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Trải qua sáu mùa lên sóng, Thách Thức Danh Hài vẫn là một trong những chương trình truyền hình được khán giả yêu mến và mong chờ. Thách Thức Danh Hài không chỉ đều đặn tạo nên “cơn sốt” trên truyền hình mà còn khẳng định được sức hút mạnh mẽ khi liên tục tạo nên lượt tương tác “khủng” lên đến hàng chục triệu lượt xem, lượt bình luận trên mạng xã hội Youtube, Facebook,… Tiếp nối thành công đó, Thách Thức Danh Hài mùa 7 chính thức thông báo trở lại với những buổi casting đầu tiên sẽ diễn ra ở khu vực phía Nam.

Để đáp lại sự yêu mến từ khán giả, Thách Thức Danh Hài mùa 7 đã bước vào giai đoạn khởi động với những buổi tuyển chọn đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Cụ thể, tại TP. Hồ Chí Minh sẽ chia làm hai đợt, đợt 1 được diễn ra từ ngày 07/05 đến 09/05; đợt 2 từ ngày 15/05 và ngày 16/05/2021. Tại Cần Thơ sẽ diễn ra vào ngày 22/05 và 23/05/2021.

Thánh Súng Ngân Thảo

Sau 6 mùa lên sóng thành công vang dội, Thách Thức Danh Hài được khán giả nhận định như là một “show hài quốc dân”. Nhiều gương mặt thí sinh đã thành danh sau chương trình như diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, Phát La, Mạc Văn Khoa… Bên cạnh đó, rất nhiều thí sinh đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả như: “ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần, “thánh Taxi” Tuấn Kiệt ở mùa 1 và mùa 2 hay “cô giáo triệu view” Cẩm Hà, chàng “hot boy trà sữa” Tấn Lợi ở mùa 3, “thánh Đà Đa” Kim Hoàng quán quân mùa 4. Gần đây nhất là “thánh Sún” Ngân Thảo. Với lối diễn hài hước, hóm hỉnh và thông minh, Ngân Thảo liên tiếp chinh phục cả hai danh hài Trường Giang và Trấn Thành và giành được giải thưởng cao nhất của chương trình. Ngoài ra, những tiết mục của “thánh Sún” Ngân Thảo cũng nhanh chóng lọt top trending Youtube.

Trần Tuấn Kiệt – Lê Thị Dần

Vẫn giữ tiêu chí tuyển chọn thí sinh như các mùa trước – bất cứ ai, không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi, địa phương, tầng lớp khác nhau… Chỉ với một phút đứng trên sân khấu cho mỗi vòng thi bằng mọi cách thức như diễn hài, độc thoại, chơi chữ, hát nhép hay thể hiện ngôn ngữ hình thể… làm cho một trong hai vị giám khảo bật cười là được quyền bước tiếp vào vòng trong và giành được giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Thách Thức Danh Hài chào đón những thí sinh có niềm đam mê hài kịch, duyên dáng và tự tin. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến không khí vui nhộn, bùng nổ cho mùa hè 2021.

Link trailer:

Thách Thức Danh Hài mùa 7 dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 25/08/2021 trên Kênh HTV7.