Thách Thức Danh Hài mùa 5: Lộ diện thí sinh “ẵm” ngay 100 triệu ngay tập mở màn?

Tập mở màn Thách Thức Danh Hài mùa 5 đã xuất hiện cặp đôi thí sinh nam “bạo gan” khóa môi nhau trên sân khấu. Liệu rằng giải thưởng 100 triệu đồng sẽ trao tặng cho phần thi bất chấp này?

Mở màn chương trình, sau màn giới thiệu, MC Ngô Kiến Huy “hoang mang” thắc mắc vì sao trang phục của anh lại quá “khác biệt” so với hai vị giám khảo Trấn Thành và Trường Giang. Ngay lập tức, Trấn Thành “dìm hàng” chàng Bắp rằng đó là thể hiện sự “cách li” nhưng cũng không quên an ủi anh vượt qua nỗi đau và hi vọng anh “trưởng thành” hơn mỗi ngày.

Bên cạnh đó, Trường Giang cũng không kém cạnh khi chia sẻ việc không mặc chung concept với Ngô Kiến Huy là vì chương trình “không tôn trọng” anh khiến cả khán phòng có tràng cười nghiêng ngả bởi màn tung hứng duyên dáng của cả ba.

Trấn Thành
Trấn Thành
Trường Giang
Trường Giang
Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy

Thí sinh đầu tiên dự thi là cô Thiên Thanh, dù đã 74 tuổi nhưng cô vẫn tự tin và cực kì duyên dáng. Trấn Thành, Trường Giang lẫn Ngô Kiến Huy nhiều lần bị cô Thiên Thanh “phản pháo” không kịp trở tay. Tự nhận mình là “anh hùng bàn phím” và sử dụng khá rành youtube, liệu rằng cô Thiên Thanh sẽ mang đến những tiết mục gì để chọc cười được Ban giám khảo?

Thí sinh tiếp theo là Thanh Huyền – một chủ quán café nhỏ đến từ Buôn Mê Thuột. Trước khi dự thi, chị Huyền gửi tặng Ban giám khảo cùng MC Ngô Kiến Huy gói café mà chị tự “xay trộn” để “mua chuộc” Trấn Thành và Trường Giang. Đầu tư hẳn hoi bộ tóc giả “hầm hố” cùng sự huy động trang phục mượn từ phụ huynh thì liệu những tiết mục chị Thanh Huyền mang đến có thuyết phục được hai vị giám khảo khó tính từ chương trình?

Kế đến, Thoại Mỹ – cô gái xinh xắn đến từ Cà Mau là thí sinh tiếp theo trong tập mở màn. Ngay từ cái tên đã khiến giám khảo Trường Giang bật cười. Tuy nhiên, không hiểu vì sao Thoại Mỹ khóc nức nở từ khi bước lên sân khấu? Cô nàng sẽ biến hóa như thế nào để có thể mang về số tiền thưởng lớn?

Kết đêm thi đầu tiên là cặp đôi Thanh Chương và Hoàng Duy. Cả hai có chung niềm đam mê nghệ thuật nên đã quyết tâm đăng kí tham gia chương trình. Đặc biệt, hai bạn trẻ khiến Trấn Thành và Trường Giang “đứng hình” khi bất ngờ “khóa môi” ngay trên sân khấu Thách Thức Danh Hài. Liệu rằng, Thanh Chương lẫn Hoàng Duy sẽ “tung chiêu” gì tiếp theo để có thể chinh phục được giải thưởng cao nhất từ chương trình? Phần thưởng 100 triệu sẽ trao tặng cả hai với màn hôn nhau bất chấp?

Thanh Chương và Hoàng Duy khiến Trấn Thành và Trường Giang “đứng hình” khi bất ngờ “khóa môi” ngay trên sân khấu
Thanh Chương và Hoàng Duy khiến Trấn Thành và Trường Giang “đứng hình” khi bất ngờ “khóa môi” ngay trên sân khấu
Thí sinh Thanh Huyền và bạn diễn
Thí sinh Thanh Huyền và bạn diễn
Dù đã 74 tuổi nhưng cô Thiên Thanh  vẫn tự tin và cực kì duyên dáng
Dù đã 74 tuổi nhưng cô Thiên Thanh vẫn tự tin và cực kì duyên dáng
Thí sinh Thoại Mỹ
Thí sinh Thoại Mỹ

Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 1 Thách Thức Danh Hài mùa 5, được phát sóng vào lúc 20h35, Thứ 4, ngày 17/10/2018 trên kênh HTV7.