Tân Hoa hậu Võ Nhật Phượng sánh đôi cùng Nam vương Huy Hoàng ủng hộ chương trình “Vì biển đảo quê hương”

Có mặt tại chương trình giao lưu nghệ thuật “Vì biển đảo quê hương” tổ chức tại Hà Nội, Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương – Võ Nhật Phượng cùng với Nam vương doanh nhân Thái Bình Dương – Huy Hoàng được ban tổ chức trao kỉ niệm chương vì có nhiều đóng góp cho phong trào “Vì biển đảo quê hương” trong thời gian qua.

Tân hoa hậu Võ Nhật Phượng xuất hiện xinh đẹp, dịu dàng với trang phục áo dài nhung màu xanh đen, điểm xuyến màu hồng, còn Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng lịch thiệp với bộ vest đen, sơ mi trắng.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Tân hoa hậu Võ Nhật Phượng xúc động nói: “Điều đáng sống nhất, hạnh phúc nhất của một con người là được cho đi. Chương trình “Vì biển đảo quê hương giúp cho tôi và chúng ta cảm nhận được giá trị thiêng liêng của tổ quốc, cảm nhận được sự hy sinh thầm lặng của các chiến sĩ cảnh sát biển đang ngày đêm vững tay súng bảo vệ biển đảo. Tôi đồng hành cùng chương trình này bằng cả tấm lòng và trái tim được cho đi”.

Võ Nhật Phượng là chủ nhân của thương hiệu thời trang Nhật Phượng, còn doanh nhân Huy Hoàng là giám đốc của công ty Action Fly – đơn vị chuyên kinh doanh các siêu xe và cho thuê trực thăng bay trải nghiệm và khai thác du lịch biển. Trong thời gian qua, công ty Action Fly có nhiều đóng góp về mặt kinh tế cho các tỉnh khai thác du lịch biển.

Võ Nhật Phượng và Huy Hoàng là cặp đôi doanh nhân thành đạt cùng đoạt giải Hoa hậu & Nam vương Thái Bình Dương 2018 vừa tổ chức tháng 5 tại Nhật Bản. Sau khi đăng quang, cả hai có nhiều hoạt động kinh tế, xã hội đóng góp cho sự phát triển của thời trang và du lịch trong nước.