Tam Triều Dâng “sốc” khi bị Nhan Phúc Vinh lạnh nhạt ở Ngôi Sao Khoai Tây

Ở Tập 66 – 69 của Ngôi Sao Khoai Tây, Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) vừa hồi phục trí nhớ đã lạnh nhạt với Song Nghi (Tam Triều Dâng) khiến cô nàng vô cùng hụt hẫng.

Vừa hồi phục trí nhớ, Nhan Phúc Vinh đã lạnh lùng với Tam Triều Dâng

Full tập 66

Tập 67

Cuối cùng sau bao nhiêu sóng gió, rắc rối vì bị mất trí nhớ Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) cũng đã dần nhớ lại những kí ức của mình. Và trong cuộc họp cổ đông lần hai do Đàm Bang (Tiểu Bảo Quốc) bày ra nhằm hãm hại Khánh Toàn bị thất bại. Lần này Đàm Bang vô cùng ngạc nhiên bởi trước đó hả hê bao nhiêu, thích thú bao nhiêu thì lần này nhận lấy sự bẽ bàng bấy nhiêu. Khánh Toàn trở lại cuộc sống bình thường của anh chàng giám đốc lạnh lùng trước đây. Anh không còn vui vẻ như trước ngược lại chàng giám đốc thu mình, lạnh lùng và lơ luôn Song Nghi. Điều này khiến Song Nghi (Tam Triều Dâng) cảm thấy hụt hẫng. Bên cạnh đó, Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) vẫn chưa hề biết mình là con ruột của gia đình ông Sang (Anh Tuấn) nên việc Khánh Toàn trở lại bình thường khiến trong lòng anh vẫn canh cánh nỗi lo rời khỏi gia đình ông Sang. Còn Song Nghi lại nghĩ anh chàng phải đi du học. Lo sợ sớm phải chia tay Hoàng Vũ, Song Nghi đã ôm chầm lấy anh và khóc nức nở. Dù vậy cô vẫn chưa nhận ra tình cảm của mình dành cho cậu con trai nào của họ Huỳnh.

Bị bạn trai ngoại quốc sai vặt như người làm trong ngày tết, Trúc Mây tức giận bỏ về Hàn Quốc

Tập 68

Tập 69

Ở một diễn biến khác, ngày Tết đến gần mọi người rộn ràng chuẩn bị và quây quần hạnh phúc bên nhau. Cặp đôi Mina (Trúc Mây) và Nicholai (Thúc Lĩnh) cũng háo hức không kém bởi đây là lần đầu tiên cả hai cùng nhau ăn tết tại Việt Nam. Nhưng trái với sự mong đợi của Mina là được ăn cái tết theo kiểu người Việt bên cạnh người yêu. Thì cô bị chính người bạn trai ngoại quốc của mình sai như người hầu. Không chỉ vậy, anh chàng còn mời rất nhiều bạn bè về nhà chơi mà không hề giúp bạn gái. Một mình chuẩn bị lễ tết, lại còn bị bạn trai xoay như chong chóng, Mina kiệt sức và không thể chịu đựng nổi Nicholai. Vì thế, cả hai đã có cuộc tranh cãi nảy lửa, Nicholai cho rằng mina khiến anh mất mặt và mỗi lần cãi nhau, cô luôn đòi bỏ về Hàn Quốc. Mina lại bày tỏ sự thất vọng về người bạn trai lười biếng, không biết san sẻ. Sau khi bị bỏ lại, Nicholai đã nhận ra lỗi lầm của mình, để chuộc lỗi với bạn gái, anh chàng đã chủ động làm hòa và dẫn Mina tới trung tâm thương mại để mua sắm.

Đón xem những tập tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.