Mỹ Tâm nhường quyền ‘tiên tri’ cho Phan Mạnh Quỳnh tại Giọng Ca Bất Bại

Giọng Ca Bất Bại đã chuẩn bị đi hết chặng đường nhưng những cuộc thách đấu vẫn rất gay cấn và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Tại vòng này, 5 ứng viên cùng 5 Ngôi Sao đều là những giọng ca hết sức “nặng kí”.

Sau vòng tuyển chọn hết sức gay cấn ở tập trước, 3 giám khảo Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức chọn được 5 ứng viên Tường Vy, Mẫn Nhi, Nhật Tân, Ngọc Linh, Olia Hoàng để thách đấu với 5 Ngôi Sao Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Lê Duy, Bá Duy, Lệ Ngọc.
Trước khi bước đến vòng đấu căng thẳng, ban giám khảo đã có những nhận xét trước cuộc đấu: Chị Mỹ Tâm đoán “thế nào cũng có bất ngờ nhưng bất ngờ gì thì chị không biết” đồng thời khéo léo nhường quyền tiên tri sang cho giám khảo khách mời Phan Mạnh Quỳnh. “Tiếp chiêu” của “chị đẹp”, Phan Mạnh Quỳnh đoán có 3 Ngôi Sao rất khó bị soán ngôi là Lệ Ngọc, Trung Thuận và Tuấn Hiếu, nếu có ứng viên nào “đánh bại” được thì hẳn là phải có phần trình diễn xuất sắc cực kì.

Một trong những phần trình diễn đáng chú ý của tuần này đến từ Tường Vy – “cô em khóa dưới” của Tuấn Hiếu cũng là thí sinh đã được ban giám khảo cứu trở lại. Bước vào vòng thách đấu, Tường Vy đã thể hiện ca khúc Ta còn thuộc về nhau. Tại vòng trước, Tường Vy đã được khuyên nên chọn những bài hát trẻ trung hơn thì vòng này cô đã làm đúng như vậy khi chọn hit của Hương Tràm. Thế nhưng, điều bất ngờ là Tường Vy đã không giữ vững được phong độ và khiến giám khảo thất vọng. Sau khi kết thúc phần trình diễn, Đàm Vĩnh Hưng đã đề nghị nếu thí sinh không chọn được bài hát thì hãy ngay lập tức gọi điện hoặc nhắn tin cho anh Hưng để được tư vấn.

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua là phần trình diễn của ứng viên nhỏ tuổi nhất tập này – Mẫn Nhi. Cô bé đã thể hiện ca khúc Walk Away và nhận được sự thu hút tuyệt đối đến từ khán giả. Ở Mẫn Nhi hội tụ đủ các yếu tố để trở thành Ngôi Sao.
Thú vị không kém, cũng tại tập này, có đến hai Ngôi Sao là Tuấn Hiếu và Trung Thuận đều khiến cho không có thí sinh nào “dám” bấm nút thách đấu. Đặc biệt, khi nhận xét về Tuấn Hiếu, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến khán giả một phen hết hồn “Tuấn Hiếu, anh không đồng ý… vì em đã đẹp trai hát hay lại còn thay đổi màu sắc nữa thì ai chơi lại”. Tập 12 Giọng Ca Bất Bại, được phát sóng vào 20g35, Thứ 4, 12/9/2018 trên kênh HTV7.