Tái ngộ Thiên Đường Ẩm Thực, MTV tiếp tục mang phần thưởng về nhà

MTV một lần nữa rinh 10 triệu đồng ở lần tái xuất này trong Thiên Đường Ẩm Thực. Không những vậy, 3 chàng trai còn chứng kiến khoảnh khắc bị “troll” đến đỏ mặt tía tai của Ông Hoàng Trường Giang khi vô tình nhắc đến “người ấy”.

thien duong am thuc lifestyle 1 Tái ngộ Thiên Đường Ẩm Thực, MTV tiếp tục mang phần thưởng về nhà 

Dàn khách mời của tuần này là nhóm nhạc quen thuộc của Thiên Đường Ẩm Thực – MTV Thiên Vương, Anh Tuấn, Lê Minh cùng nhóm bè Cadilac Minh Trí, Thu Hằng, Kim Ngân lần đầu góp mặt tại chương trình. Thật trùng hợp các khách mời kỳ này đều là ca sĩ, vì thế Ông Hoàng Hạnh Phúc đề nghị 2 đội chơi lần lượt hát những bài có chứa con số như món quà mở màn dành tặng cho khán giả. Hai đội đang tung hứng vô cùng mượt mà thì đến lượt Thiên Vương phải hát bài có số 9, nam ca sĩ không nghĩ ra bài nào đành chế bừa “chín con vịt xòe ra 2 cái cánh” khiến đội bạn được dịp cười “bể bụng”.

thien duong am thuc lifestyle 3 Tái ngộ Thiên Đường Ẩm Thực, MTV tiếp tục mang phần thưởng về nhà 

Với chủ đề Món ăn giảm stress, Thiên Đường ẩm Thực đã mang đến những món ăn được chế biến từ sả, một trong những nguyên liệu tốt nhất giúp máu huyết lưu thông và tinh thần thoải mái, như sườn nướng sả ớt, ếch xào sả ớt, nghêu nhồi thịt hấp sả, bò lụi sả. Trò chơi đầu tiên Cưỡi húp húp trả lời câu hỏi. Thiên Vương và Kim Ngân là 2 thành viên tham gia đầu tiên. Nam ca sĩ đã không một chút nhân nhượng mà hất văng cô nàng ra khỏi lưng húp húp khiến Kim Ngân ngã lăn xuống sàn, nữ ca sĩ tức tối nhưng đành ngậm ngùi về sau. Tưởng giành được đáp án đúng nhưng không ngờ đáp án nằm trong tay của Kim Ngân mới chính xác. Lượt tiếp theo của Anh Tuấn, Thu Hằng. Thành viên MTV khiến Ông Hoàng bối rối và cả đội hoang mang khi thú nhận “quên câu hỏi rồi”, câu nói ngắn gọn, súc tích nhưng lại hài hước vô cùng, làm cả tường quay cười như được mùa. Kết thúc vòng 1, chiến thắng nghiêng về đội Cadilac với tỉ số 2-1.

thien duong am thuc lifestyle 2 Tái ngộ Thiên Đường Ẩm Thực, MTV tiếp tục mang phần thưởng về nhà 

Thua trong lượt thử thách đầu tiên vì thế MTV mất đi cơ hội thưởng thức bàn tiệc vô cùng thịnh soạn. Các anh chàng tìm cách để được chung vui cùng đội bạn kể cả phục vụ luôn cho Ông Hoàng và Cadilac. Thừa lúc không ai để ý, anh chàng Lê Minh len lén ăn vụng nhưng kế hoạch thất bại. Trường Giang lúc thưởng thức món sườn nướng sả ngon lành lại nhắc đến “một người bạn” rất thích những món từ sả do anh nấu. Ngay lập tức, Thu Hằng hỏi nam danh hài một câu “bộ người đó hay bị stress lắm hay sao mà anh nấu sả”, khiến Trường Giang đỏ mặt, không nói nên lời, MTV cũng được dịp cười hả hê khoái chí.

thien duong am thuc lifestyle 4 Tái ngộ Thiên Đường Ẩm Thực, MTV tiếp tục mang phần thưởng về nhà 

Tập 6 Thiên Đường Ẩm Thực được phát sóng vào lúc 20g30 thứ Sáu, ngày 20/07/2018 trên kênh HTV7.