Sướng “tê người” với màn đáp trả của Nguyệt Ánh dành cho “tiểu tam” trong Muôn Kiểu Làm Dâu

Tiểu Tam” ôm nhục khi tung tin có thai với Ngọc Thuận

Liên tục thất bại khi tìm mọi cách để níu kéo tình cảm xưa với Thanh Bình (Ngọc Thuận). Minh Châu đã quyết định gọi điện hẹn gặp Tú Uyên, cô chẳng hề ngần ngại hay xấu hổ với những hành động đang cố tình phá hoại gia đình người khác.


Minh Châu đã thẳng tay đưa cho Tú Uyên xem những tấm ảnh “giường chiếu” giữa cô và Thanh Bình trong đêm hôm đó. Thậm chí còn tự tung tin giả rằng bản thân đang mang “giọt máu” của Thanh Bình. Ngồi nghe tiểu tam “khua môi múa mép”, Tú Uyên tức giận đến đơ người. Thanh Bình sau đó đã xuất hiện kịp lúc và nắm tay vợ kéo đi.


Thế nhưng sau khi bình tĩnh suy nghĩ lại, Tú Uyên đã trở vào gặp Minh Châu đang mỉm cười lau đi những giọt nước mắt “giả tạo”. Tú Uyên thẳng thắng thừa nhận cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào chồng mình, dù Minh Châu có “nát óc” suy tính âm mưu xảo quyệt đến mức độ nào đi chăng nữa, cũng sẽ không thể nào làm lung lay hạnh phúc mà vợ chồng cô đang có. Những câu đáp trả đầy tự tin của Tú Uyên đã khiến Minh Châu tức điên người vì kế hoạch khiêu khích lại lần nữa thất bại.


Bên cạnh đó, Minh Châu còn không biết liêm sỉ, đến nhà tặng thuốc bổ cho Tú Uyên dưỡng thai nhằm lấy lòng bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên), mặc kệ những lời mắng chửi của Thanh Bình. Liệu rằng Minh Châu sẽ còn suy nghĩ ra những trò gì để tiếp tục phá hoại gia đình của Tú Uyên?

Hùng Thuận bức xúc khi phải “nhường” phòng cho vợ chồng Lương Thế Thành

Gia đình bà Minh (NSND Kim Xuân) vui mừng khôn xiết khi vợ chồng Andy (Lương Thế Thành) và Minh Anh (Kim Tuyến) đã đồng ý dọn về sống chung dưới một mái nhà. Cũng bởi vì nhà nhỏ mà lại đông thành viên, cả gia đình lại không muốn bị “mất mặt” với con dâu nên đã đề nghị vợ chồng Thành Đạt – Trúc Mây (Kiều Ngân) nhường phòng lớn cho anh chị, rồi dọn xuống phòng kho ở. Thành Đạt đã phản ứng dữ dội khi nghe được lời yêu cầu của mọi người, ngay cả Trúc Mây cũng không được vui khi cả hai vợ chồng vừa mới tính đến kế hoạch sinh con.Tuy nhiên Trúc Mây là cô gái biết suy nghĩ trước sau, cô đã đồng ý và khuyên chồng nhường nhịn. Cô cũng hiểu được bà Minh vì chuyện này mà luôn cảm thấy áy náy trong lòng. Vì sợ mẹ chồng buồn nên Trúc Mây luôn miệng nói yêu thích căn phòng kho, tươi cười để bà Minh đừng quá lo lắng. Liệu rằng Minh Anh sẽ có thể sống hòa nhập cùng với gia đình chồng? Tình tiết hấp dẫn nào sẽ xảy ra trong những tập tiếp theo?

Tập 24 “Muôn kiểu làm dâu” được phát sóng vào lúc 19h55 thứ 3 (ngày 26/11) trên kênh HTV7.