Sự kiện POPS Awards – A New Millennium sẽ diễn ra vào ngày 15/3/2019

Với thông điệp “Một kỷ nguyên mới”, phiên bản đặc biệt của POPS Awards hứa hẹn mang đến hơn 3.000 khán giả một đêm trao giải kết hợp không gian âm nhạc giải trí đẳng cấp vào ngày 15/3.

Sáng ngày 7/3, họp báo giới thiệu Đại Nhạc Hội – Trao Giải POPS Awards – Giải thưởng tôn vinh các sản phẩm giải trí kỹ thuật số lần thứ 5 với chủ đề “A New Millennium” (Một kỷ nguyên mới) đã chính thức diễn ra. Sự kiện có sự tham dự của những nghệ sĩ: nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ Châu Khải Phong, nam ca sĩ Hồ Việt Trung và hai thành viên Việt Nam của nhóm nhạc đa quốc tịch đang làm cộng đồng fan K-pop quốc tế xôn xao thời gian gần đây là Roy (Z- Boys) và Queen (Z – Girls).

Sự kiện POPS Awards - A New Millennium sẽ diễn ra vào ngày 15/3/2019

Tại đây, đại diện đơn vị tổ chức – POPS (Đơn vị sản xuất và phát hành nội dung giải trí kỹ thuật số hàng đầu Đông Nam Á) đã có những chia sẻ chính thức về các đổi mới trong hạng mục giải thưởng và quy mô tổ chức Đại nhạc hội – trao giải POPS Awards năm nay. Bên cạnh vai trò tôn vinh nội dung giải trí kỹ thuật số, POPS Awards năm nay còn là cột mốc đánh dấu hành trình 5 năm giải thưởng này có mặt trên thị trường. Đây cũng là hoạt động chính thuộc chuỗi dự án kỷ niệm 10 năm phát triển của POPS với những dấu ấn đặc biệt, gắn liền với sự phát triển của thị trường kỹ thuật số Việt Nam, đồng thời mở ra một giai đoạn phát triển mới của POPS trước những chuyển biến sôi động của thị trường trong thời điểm hiện tại.

Ông Fabien Lotz – Giám đốc quốc gia của POPS chia sẻ về hành trình 5 năm của giải thưởng POPS Awards

Ông Fabien Lotz – Giám đốc quốc gia của POPS chia sẻ về hành trình 5 năm của giải thưởng POPS Awards

Đạo diễn chương trình, ông Vân Trình cho biết thêm, sân khấu POPS Awards năm nay sẽ được dàn dựng độc đáo, ngay từ khi bước vào cổng chính của sự kiện cho đến khi ngồi vào ghế thưởng thức, khán giả sẽ liên tục được khám phá những điều bất ngờ khó thể đoán trước được.

Đàm Vĩnh Hưng đã đánh giá kịch bản POPS Awards - A New Millennium là quá táo bạo so với các sân khấu ca nhạc hiện nay

Đàm Vĩnh Hưng đã đánh giá kịch bản POPS Awards – A New Millennium là quá táo bạo so với các sân khấu ca nhạc hiện nay.

Đánh giá về kịch bản chương trình, nam ca sĩ  Đàm Vĩnh Hưng cho biết,  là một nghệ sĩ đồng hành với POPS Awards từ những ngày đầu, cũng như từng tham gia khá nhiều sân khấu trong và ngoài nước nhưng khi xem kịch bản chương trình của POPS Awards – A New Millennium anh đã rất bất ngờ và chỉ có thể nói là quá táo bạo so với các sân khấu ca nhạc tại hiện nay. “Ông Hoàng Nhạc Việt” bật mí sẽ mang đến sân khấu POPS Awards một nhạc phẩm, một màn biểu diễn chưa từng xuất hiện trên bất cứ sân khấu âm nhạc hay kênh phát hành nào của anh.

Xuất hiện tại sự kiện, lần đầu tiên hai thành viên của hai nhóm nhạc đa quốc tịch Roy (Z- Boys) và Queen (Z – girls) đã gửi lời chào đến khán giả, đồng thời chia sẻ về sự xuất hiện của nhóm trong sự kiện. 2 tài năng trẻ cảm ơn POPS Music đã trao cơ hội được tham gia vào dự án Z-pop Dream và mong sẽ nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ Việt Nam trong lần ra mắt tại sân khấu POPS Awards sắp tới.

Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả hàng loạt màn trình diễn âm nhạc đỉnh cao và đầy bất ngờ đến từ các nghệ sĩ hàng đầu VPOP như Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn, Tuấn Hưng, Trúc Nhân, Bảo Anh, Tố My, nhóm Uni5, Han Sara, Hiền Hồ… và đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên  tại Việt Nam của 2 nhóm nhạc đa quốc tịch có thành viên người Việt đang gây “sốt” cộng đồng Kpop quốc tế thời gian qua – nhóm Z-Boys và Z-Girls.

Chia sẻ về các điểm đổi mới trong hạng mục giải thưởng và tiêu chí chấm giải năm nay, bà Trương Tú Ngân – Đại diện Truyền thông – GĐSX POPS Awards cho biết, thông qua nhiều hạng mục giải thưởng và tiêu chí chấm giải mới, chương trình sẽ mang đến cho công chúng bức tranh sinh động về những xu hướng đã và đang ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường nội dung số. Do đó, bên cạnh các chỉ số về lượt xem và số người theo dõi, tiêu chí chấm giải năm nay sẽ còn dựa trên mức độ đóng góp, sức sáng tạo của các nghệ sĩ và tầm ảnh hưởng của họ đối với thị trường giải trí trong năm qua. Theo đó, POPS Awards – A New Millennium sẽ bao gồm 9 giải thưởng (số liệu được thống kê từ ngày 01/01/2018 đến ngày 31/12/2018) như sau: Web-series Đột Phá Của Năm, Kênh Tin Tức Của Năm, Đơn Vị Sản Xuất Của Năm, Kênh Giải Trí Của Năm, Ngôi Sao Mới, Gương Mặt Bolero Của Năm, Chương Trình Âm Nhạc Truyền Cảm Hứng, Bài Hát Hiện Tượng, Thành Tựu POPS Awards.

Đại Nhạc Hội và Trao Giải POPS Awards – A New Millennium sẽ diễn ra tại Nhà Thi Đấu Quân Khu 7 – TP.HCM, vào lúc 19h00 ngày 15/03/2019. Sự kiện sẽ được truyền trực tiếp – livestream trên kênh POPS TV, POPS Music và các kênh thuộc POPS.