Song Luân và Sam nên đôi, thừa nhận “yêu vội” tại Góc Bếp Thông Minh

Song Luân và Sam nên đôi, thừa nhận “yêu vội” tại “Góc Bếp Thông Minh”.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, Song Luân đã khiến “hội chị em” phải nghiêng ngả khi khoe body vạm vỡ “nửa kín nửa hở” đẹp như tạc tượng. Điều này khiến Sam vội vã lao tới ôm chặt lấy chàng diễn viên điển trai bất chấp mọi ánh nhìn. Khi bị Jun Phạm tố mê trai, nữ MC hờn mát bao biện “Lâu lắm rồi chương trình mình mới có một chàng trai sexy, bốc lửa như thế này….”.

Sam còn cho rằng: “Tại vì bình thường dẫn chương trình với anh Jun á toàn kín cổng cao tường không thấy được cái gì hết trơn đã thế còn suôn đuột nữa chứ”. Nghe người em thân thiết “chê” mình kém hấp dẫn, Jun chỉ biết than trời.

Trong suốt chương trình, Sam và Song Luân cũng có những màn tương tác khá ăn ý. Cụ thể, Sam công khai gọi Song Luân là bạn trai và không ngần ngại được nam diễn viên đáp lại “Bạn trai nghe nè” vô cùng ngọt ngào khiến Jun Phạm phải lên tiếng: “Bạn trai? Bạn trai hồi nào?”. Song Luân đỡ lời “Mình không có thời gian nên tụi mình xúc tiến vào vấn đề luôn. Đốt cháy giai đoạn luôn”. Câu nói ấm áp khiến Jun lẫn dàn khách mời “sững sờ” vì hai người công khai hẹn hò trên sóng truyền hình.

Ở diễn biến khác, lần đầu tham gia “Góc Bếp Thông Minh”, Him Phạm nhanh chóng thể hiện sự yêu mến dành cho nữ MC liền bị Jun Phạm “cà khịa” không thương tiếc. Cụ thể, Him Phạm nói: “Em biết gu của chị Sam là trai trẻ”, Jun liền đáp “Ý em là thích trai trẻ, tức là chị Sam không còn trẻ hả?”. Câu nói từ người anh khiến Sam đứng chôn chân không biết nói gì thêm.

Để gỡ gạc lại hình ảnh, Sam chuyển hướng sang Hải Triều “Có phải lúc nãy Triều khen Sam còn tuổi teen đúng không?” làm cho Hải Triều ngất tại chỗ. Jun phải đính chính “Người ta nói mình lớn rồi mà mình còn cưa sừng làm nghé đó”. Chẳng đợi Jun kịp dứt câu, Minh Dự lại “tạt” thêm gáo nước lạnh cho người chị tỉnh mộng “Với hình mẫu như chị mà Triều khen chị là tuổi teen, tức là khen chị lớn mà trẻ trâu đó chị”. Điều này khiến Sam tuyên bố “Chị ghim nha”.

Liệu trước lời đe dọa “cực gắt” của Sam, Minh Dự và Hải Triều sẽ phải “ứng phó” ra sao? Và khách mời nào sẽ vượt qua những câu hỏi hóc búa để được thưởng thức những món ngon từ chương trình?

Đón xem tập 9 Góc Bếp Thông Minh sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 26/8/2020 trên kênh HTV7.