Sô Diễn Cuộc Đời: Người mẹ mù đơn thân – Diễm Tam Kỳ thăng hoa trong buổi biểu diễn mang tên mình

Tại “Sô diễn cuộc đời”, người mẹ mù đơn thân giàu nghị lực Bích Diễm đã kể về điểm tựa của cuộc đời qua tiếng hát, tiếng đàn trong trẻo.

Người mẹ mù đơn thân Trương Thị Bích Diễm hay còn được gọi với cái tên Diễm Tam Kỳ sở hữu chất giọng ấm áp, chứa đựng tình cảm khiến người nghe như đang lắng đọng. Chị chia sẻ, dù khó khăn đến mấy chị cũng không bao giờ cho phép bản thân được gục ngã bởi chị vẫn còn điểm tựa là 2 cô con gái và người mẹ già mà chị quý trọng nhất trong cuộc đời.

Chị chia sẻ: “Mình so với những người mù ở thành phố Tam Kỳ thì mình còn trẻ, còn sức lực, mình còn có một người mẹ. Mẹ luôn luôn ở bên cạnh lúc mình gặp khó khăn. Mình nghĩ mình may mắn hơn một số người khác nữa, cho nên đối với Diễm không có gì phải buồn trong cuộc sống này”. Đó cũng là điểm tựa quan trọng giúp chị chống lại tất cả những khó khăn trong cuộc sống, nghị lực bước đến với vạch đích của bản thân mình.

Trong đêm diễn của mình, chị Bích Diễm bắt đầu vang lên những giai điệu da diết. Giọng ca truyền cảm của chị kết hợp với tiếng đàn “thần sầu” từ ông Thanh Điền khiến người nghe muốn trải lòng tâm sự về cuộc sống. Cũng trong đêm diễn, Dương Ngọc Thái và chị Diễm đã thể hiện bài “Éo le cuộc tình”.

Những lời chân thành của khách mời cùng hàng nghìn khán giả theo dõi qua sóng livestream dành cho chị như là động lực giúp người mẹ mù đơn thân hoàn thành những mục tiêu mới trong cuộc sống.

Tập 7 “Sô diễn cuộc đời” sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 Thứ 4 ngày 10.3.2021 trên kênh HTV7.