Siêu thị Lotte Mart quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Chung tay góp sức hỗ trợ và chia sẻ những khó khăn, mất mát của đồng bào Miền Trung phải chịu ảnh hưởng vô cùng lớn lao từ cơn bão số 12 vừa qua, LOTTE Mart đã thực hiện chương trình “Ấm áp những tấm lòng” kêu gọi quý đối tác, quý khách hàng và tập thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại 13 TTTM, Đại Siêu Thị LOTTE Mart trên cả nước cùng chung tay quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất trong thời gian sớm nhất.  

Nhằm giúp thông tin đến toàn bộ khách hàng, và kêu gọi sự ủng hộ của đông đảo các nhà hảo tâm, LOTTE Mart đã thiết đặt các thùng cứu trợ ngay lối ra vào tự chọn của 13 TTTM & Đại Siêu Thị LOTTE Mart. Với các hình thức cứu trợ bằng tiền mặt, hiện vật hoặc chuyển khoản, mọi đóng góp của nhà tài trợ, các nhà hảo tâm đều là nguồn động lực, cổ vũ tinh thần và là sự góp sức vô cùng quý báu gửi đến những người gặp hoàn cảnh khó khăn qua trận bão vừa rồi.

Cũng trên tinh thần giúp đỡ các đồng bào miền Trung, LOTTE Mart vừa qua đã triển khai chương trình bán hàng với giá hỗ trợ cũng như cam kết không tăng giá. Theo đó, khách hàng mua thực phẩm tươi sống tại LOTTE Mart Nha Trang (với các sản phẩm có trong danh sách sản phẩm hỗ trợ giá) có mức giá giảm từ 20-40%. Đây là sự hỗ trợ thiết thực nhất từ LOTTE Mart Việt Nam và các đối tác nhằm sẻ chia và đồng cảm với những khó khăn của đồng bào các tỉnh bị thiệt hại nặng nề bởi cơn bão Damrey vừa qua.