Siêu mẫu Võ Hoàng Yến mặc áo dài trắng thướt tha như nữ sinh trong bộ ảnh mới, kể chuyện thời học trò “siêu quậy”

Vừa xác nhận làm Trưởng Ban giám khảo cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng 2021, Võ Hoàng Yến tung bộ ảnh mặc áo dài trắng như nữ sinh và kể chuyện thời học trò “siêu quậy”.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ đảm nhận vị trí Trưởng Ban giám khảo cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng 2021. Để chuẩn bị cho cuộc thi, Ban Tổ chức thực hiện bộ ảnh áo dài siêu mẫu Võ Hoàng Yến, cùng sự tham gia của các cựu hoa khôi, á khôi một số trường đại học và các mentor (người hướng dẫn) cho các thí sinh.

Lần gần đây nhất Võ Hoàng Yến mặc áo dài là ngày họp lớp cấp 3. Khi đó cô cùng các bạn nữ hẹn nhau mặc áo dài trắng, các bạn nam mặc áo trắng quần xanh trở về trường cũ chụp ảnh. Dù đã có cơ hội được khoác lên mình rất nhiều những bộ váy áo lộng lẫy nhưng mặc lại bộ áo dài nữ sinh, Võ Hoàng Yến vẫn có cảm giác đặc biệt và làm cho “máu quậy” hồi cấp 3 ùa về khi mặc áo dài mà đá cầu, nhảy dây, thậm chí đá banh.

Tại buổi chụp hình, Võ Hoàng Yến liên tục cười đùa khiến buổi chụp ảnh rất nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi máy ảnh đưa lên thì vị giám khảo ngay lập tức tập trung vào công việc và thể hiện thần thái chuyên nghiệp của một siêu mẫu. Các cựu hoa khôi, á khôi ban đầu khá e ngại khi tiếp xúc với Võ Hoàng Yến do thường xuyên thấy cô xuất hiện với hình ảnh khó tính và nghiêm khắc trên truyền hình. Thế nhưng, khi gặp mặt ai cũng thừa nhận chị Yến rất dễ gần và siêu hài hước.

Ngoài bộ hình áo dài trắng chụp cùng các cựu hoa khôi, á khôi đến từ 5 trường đại học, Võ Hoàng Yến còn tung thêm bộ ảnh chụp đầm dạ hội lộng lẫy chụp cùng các mentor (người hướng dẫn). Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh sẽ là một trong 5 mentor của các thí sinh khi bước vào vòng Nhà chung./.