Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lần đầu làm giám khảo cuộc thi hoa khôi sinh viên, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đảm nhận vị trí mentor

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Thanh Thúy cùng nhiều nghệ sĩ đã xác nhận trở thành giám khảo cuộc thi Hoa khôi sinh viên tài năng 2021.

Từng làm giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp và người mẫu nhưng đây là lần đầu tiên, Võ Hoàng Yến nhận lời làm giám khảo một cuộc thi cho sinh viên. Cô cho biết: “Tôi yêu thích sự tươi mới, hồn nhiên của các bạn trẻ vì vậy khi ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi sinh viên tài năng 2021 ngỏ lời mời, tôi gật đầu ngay không một chút ngại ngần. Tôi luôn mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn sinh viên”.
Khám phá hành trình trải nghiệm độc đáo ở cuộc thi hoa khôi sinh viên có siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm giám khảo - ảnh 1
Theo đó, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ đồng hành xuyên suốt toàn bộ cuộc thi với vai trò là Trưởng Ban giám khảo để chọn ra ngôi vị cao nhất cho cuộc thi Hoa khôi sinh viên tài năng 2021.
Khám phá hành trình trải nghiệm độc đáo ở cuộc thi hoa khôi sinh viên có siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm giám khảo - ảnh 2

Hoa khôi sinh viên Tài năng 2021 sẽ là cuộc tranh tài giữa nữ sinh viên của 5 trường đại học thành viên Tập đoàn Nguyễn Hoàng gồm Đại học Hoa Sen, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu, Đại học Gia Định và Đại học Công nghệ Miền Đông.

Không đơn thuần là một cuộc thi sắc đẹp, cuộc thi này còn là cơ hội để các nữ sinh viên được trải nghiệm, học hỏi và hoàn thiện các kỹ năng để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Khám phá hành trình trải nghiệm độc đáo ở cuộc thi hoa khôi sinh viên có siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm giám khảo - ảnh 3
Võ Hoàng Yến nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của các sinh viên có mặt tại trường đại học quốc tế Hồng Bàng.

Trong thời gian từ 23/3-10/4, các thí sinh đăng ký tham dự bằng cách tải hồ sơ trên website https://missuniversity.vn. BTC dự kiến sẽ có khoảng 3.000 sinh viên đăng ký tham gia. BTC sẽ chọn ra 200 thí sinh vào vòng bán kết và chọn tiếp 40 thí sinh tiềm năng bước vào vòng huấn luyện thực tế tại Nhà Chung.
Thí sinh vào Nhà Chung sẽ chia thành 5 đội và được huấn luyện trong 5 chương trình: Xây dựng nhân hiệu, vườn ươm star-up, dự án cộng đồng, thể lực catwalk và tài năng biểu diễn nghệ thuật. Mỗi chương trình huấn luyện do một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực đó đảm nhận. Riêng phần kỹ năng catwalk và chụp ảnh sẽ do siêu mẫu Võ Hoàng Yến chỉ đạo.
Khám phá hành trình trải nghiệm độc đáo ở cuộc thi hoa khôi sinh viên có siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm giám khảo - ảnh 4
Ngoài siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, ban tổ chức cho biết cuộc thi còn có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Bảo Thy, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Á hậu Mâu Thủy, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly, Á quân The Face 2018  – Quỳnh Anh, MC Vũ Mạnh Cường… cũng sẽ lần lượt xuất hiện trong cuộc thi với nhiều vai trò khác nhau. Tuy nhiên ban tổ chức vẫn giữ bí mật về vai trò của các nghệ sĩ đến phút cuối.
Khám phá hành trình trải nghiệm độc đáo ở cuộc thi hoa khôi sinh viên có siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm giám khảo - ảnh 5
Ca sĩ Đông Nhi diện đầm trắng xinh xắn và là người thể hiện bài hát chủ đề của cuộc thi – ca khúc Vườn thanh xuân rực rỡ do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác.
Khám phá hành trình trải nghiệm độc đáo ở cuộc thi hoa khôi sinh viên có siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm giám khảo - ảnh 6
Đông Nhi trình diễn cùng màn giới thiệu 5 Hoa khôi Sinh viên Tài năng của cuộc thi năm 2020.
Bà Trần Thúy Trâm Quyên – Phó Hiệu trưởng trường Đại học quốc tế Hồng Bàng – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi sinh viên tài năng 2021 cho biết các nội dung tranh tài hướng đến các tiêu chí nhằm đào tạo ra những công dân toàn cầu. Chính vì vậy, sau mỗi chương trình huấn luyện, các thí sinh trong 5 đội sẽ được thực hành kiến thức vừa học. Từ quá trình này, BGK sẽ đánh giá để tiếp tục chọn lựa thí sinh hội tụ đủ 5 yếu tố bao gồm Tâm – Thân – Trí – Mỹ – Nhân.
Khám phá hành trình trải nghiệm độc đáo ở cuộc thi hoa khôi sinh viên có siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm giám khảo - ảnh 7
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh là một trong 5 mentor cho các thí sinh. 
Khám phá hành trình trải nghiệm độc đáo ở cuộc thi hoa khôi sinh viên có siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm giám khảo - ảnh 8
Ngân Anh rất háo hức với vai trò mới và nóng lòng được chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn sinh viên.
Khám phá hành trình trải nghiệm độc đáo ở cuộc thi hoa khôi sinh viên có siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm giám khảo - ảnh 9
Diễn viên Thanh Thúy tham gia vào Ban Giám khảo cuộc thi Hoa khôi sinh viên tài năng 2021.
Khám phá hành trình trải nghiệm độc đáo ở cuộc thi hoa khôi sinh viên có siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm giám khảo - ảnh 10
Người mẫu Thảo Nhi.
Đêm chung kết xếp hạng dự kiến diễn ra vào ngày 12/6/2021 với các phần thi áo dài, trang phục dạ hội và thi tài năng. Riêng ở phần thi ứng xử, các thí sinh thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sẽ có 5 hoa khôi đại diện cho 5 trường đại học và 1 Hoa khôi sinh viên tài năng 2021.
Khám phá hành trình trải nghiệm độc đáo ở cuộc thi hoa khôi sinh viên có siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm giám khảo - ảnh 11
Ngoài các yếu tố về thể hình, xinh đẹp và tài năng, Hoa khôi phải là người thể hiện được kiến thức trong lĩnh vực đang học tập.
Khám phá hành trình trải nghiệm độc đáo ở cuộc thi hoa khôi sinh viên có siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm giám khảo - ảnh 12
Hoa khôi Sinh viên Tài năng – Miss University NHG 2021 với chủ đề “Hành trình chạm đỉnh vinh quang” do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức. Đây là lần thứ 2 cuộc thi được tổ chức với mục tiêu góp phần truyền cảm hứng cho sinh viên đồng thời tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ và tài năng của các bạn trẻ trong thời đại mới.