Sĩ Thanh ra mắt MV ‘Người dưng’ vừa gai góc, vừa khiến khán giả xúc động

Sĩ Thanh chính thức trở lại với âm nhạc qua MV mới “Người dưng”, đánh dấu lần đầu hợp tác cùng người yêu là Huỳnh Phương và các diễn viên như Vinh Râu, Thái Vũ, Kim Nhã, Bảo Anh.

Người dưng là một ca khúc nói về tình yêu với phong cách Pop pha trộn cùng R&B. MV còn có sự góp mặt của Huỳnh Phương – người yêu Sĩ Thanh, điều này lại càng làm cho khán giả thêm tò mò và thích thú, bởi đây có thể được xem là dự án đánh dấu lần đầu tiên phối hợp của cặp đôi mới trong làng showbiz Việt này. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các diễn viên Kim Nhã, Bảo Anh, cũng như Vinh Râu và Thái Vũ của nhóm hài FAP TV.

MV Người dưng của Sĩ Thanh xoay quanh câu chuyện tình yêu buồn của một nữ nhân vật chính do chính cô thủ vai. Bị phản bội bởi người mà mình yêu thương, nhân vật nữ chìm trong đau khổ cho đến khi gặp được sự an ủi và giúp đỡ của một chàng trai khác. Chính chàng trai này – do Huỳnh Phương thủ diễn – là người đã giúp nhân vật của Sĩ Thanh vực dậy tinh thần, thay đổi bản thân và quay lại để trả thù tình cũ vì những đau khổ mà hắn đã gây ra cho cô.

Không chỉ có vậy, nhân vật của Huỳnh Phương còn đóng vai trò là mấu chốt giúp nhân vật nữ chính có thể kịp dừng tay đúng lúc, không bị lún quá sâu vào cái hố của thù hận mà không có đường thoát. MV mong muốn tôn lên sức mạnh tinh thần của những cô gái thời hiện đại, với cái kết nhân văn, “nhẹ lòng” cho nhiều bên. Dù chứa đựng nước mắt, nhưng thông điệp của MV vẫn hướng đến sự buông bỏ thù hận, và từ đó khiến bản thân các cô gái hạnh phúc hơn.

Dù là người yêu ngoài đời, nhưng trong MV này, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương lại không có nhiều cảnh quay tình tứ, lãng mạn. Nhân vật của Huỳnh Phương chỉ đơn giản là một bờ vai cứng rắn để Sĩ Thanh tựa vào, một bàn tay nâng đỡ và dìu dắt cô đi qua khó khăn. Thậm chí, mối quan hệ của hai nhân vật này còn chưa thể gọi là “yêu”, mà có thể chỉ mới dừng ở mức cảm mến, trân trọng nhau.

Sau MV này, trong thời gian sắp tới, Sĩ Thanh vẫn còn đang ấp ủ những sản phẩm mới để ra mắt khán giả.