Shining Star: Lunar Queen – Học Viện Idol, bộ phim hoạt hình đầu tiên về chủ đề Kpop cùng những bài hát huyền thoại của SM Town

Shining Star là một series phim hoạt hình được SM Town đầu tư phát triển. Với khả năng biến hóa, bộ phim ăn khách không chỉ bởi tạo hình trẻ trung vui tươi mà còn bởi nội dung xoay quanh ước mơ của những thần tượng tương lai.

Trước khi Shining Star – Lunar Queen: Học viện Idol ra mắt phiên bản điện ảnh, bộ phim được biết đến nhờ hiệu ứng của dự án SM Rookies. Bên cạnh đó, sự xuất hiện hàng loạt bài hát “hit” đình đám của nhà SM xuyên suốt bộ phim đã kéo về cho series phim hoạt hình này một lượng fan hùng hậu. Sau hơn 2 năm ra mắt, bộ phim hoạt hình với đề tài thần tượng học đường đã thu hút hơn 15 triệu lượt xem trên kênh YouTube và hàng trăm ngàn lượt yêu thích.

Thừa thắng xông lên, Shining Star chính thức đổ bộ màn ảnh rộng với phần phim Lunar Queen. Bộ phim tiếp tục cho series đã được công bố trên YouTube trước đó cùng câu chuyện gay cấn hơn và ý nghĩa hơn.


Trailer chính thức của Shining Star phiên bản điện ảnh.

Một trong những điểm thu hút của Shining Star: Lunar Queen chính là thế giới âm nhạc Kpop đầy màu sắc. Đặc biệt hơn, trong phần phim mở rộng này, Shining Star sẽ mang đến cho khán giả không chỉ những bài hát huyền thoại của SNSD, BoA hay Red Velvet, Exo… SM Town sẽ chiêu đãi khán giả với nhiều bài hát mới chưa từng được các nghệ sỹ dưới trướng ra mắt trước đây.

Trong những năm vừa qua, chương trình thực tế sống còn tại Hàn Quốc luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là người hâm mộ nền giải trí xứ Hàn. Các chương trình đầy căng thẳng, kịch tính và cũng đầy chiêu trò. Tuy nhiên, bởi chính những điều đó, các chương trình này đã truyền cảm hứng cho nhiều quốc gia láng giềng và quốc tế. Trong đà bắt kịp xu hướng, Shining Star cũng là một bộ phim dựa trên những câu chuyện, ước mơ tỏa sáng của những bạn trẻ cùng khát khao được cháy hết mình trên sân khấu. Bằng hình ảnh hoạt hình tươi trẻ và lấp lánh, câu chuyện theo đuổi ước mơ sẽ trở nên gần gũi, ấm áp hơn. Tuy thế, bộ phim hứa hẹn sẽ vẫn mang đến những tình tiết kịch tính và ý nghĩa khiến người xem phải suy ngẫm.

Shining Star: Lunar Queen là câu chuyện về cô nàng Hera – người được mọi người kỳ vọng sẽ trở thành “Nữ Thần Ánh Trăng” kế nhiệm. Dù là một cô gái tài giỏi, Hera luôn mang trong mình sự cô đơn và đố kỵ. Cô nàng chưa bao giờ có một người bạn đúng nghĩa. Trái ngược với Hera, Nara lại vô tư và hồn nhiên quá đỗi. Với trái tim ấm áp cùng ước mơ được sống hết mình trên sân khấu, Nara đã dần dần giúp Hera hiểu ra giá trị của tình bạn là vô cùng tươi đẹp và đáng để trân trọng.