Sau Tết, Hoa hậu H’Hen Niê lao vào tập luyện để lấy lại dáng

Đầu tuần vừa qua, tân Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê đã xuất hiện tại trung tâm California Fitness & Yoga quận 4.

Sau một thời gian trở về từ đấu trường nhan sắc, H’Hen Niê đến nhận gói thẻ tập cao cấp VIP Centuryon và 1 năm tập PT của tập đoàn CMG.ASIA tài trợ. Tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017, tập đoàn CMG.ASIA đã tài trợ gói tài trợ lên đến hơn 1 tỉ đồng cho 3 thí sinh có ngôi vị nhất là Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu 1 Hoàng Thùy và Á hậu 2 Mâu Thủy.

hhen nie cali tonghoptin1

hhen nie cali tonghoptin2

Tại California Centuryon, tân Hoa hậu nhận được thẻ tập từ California Fitness & Yoga và California Centuryon cùng gói huấn luyện viên chuyên nghiệp trong 12 tháng, cô sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thảm đỏ và sự chăm sóc chuyên biệt từ tập Gym, Yoga, các lớp Group X, Body Jump, Boxing, Dance,… đồng thời cô cũng được tập luyện cùng với các huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. California Centuryon luôn đồng hành cùng sức khỏe, nhan sắc và cuộc sống của hội viên bằng những trải nghiệm cao cấp nhất.

hhen nie cali tonghoptin5

hhen nie cali tonghoptin3

Cô cho biết sẽ tập luyện ngay để có một vóc dáng khoẻ mạnh và săn chắc. Trước đây cô đã có một thời gian tập luyện và cảm nhận mình sở hữu cơ thể khoẻ mạnh, ít ốm vặt. Tuy nhiên gần đây vì lịch làm việc dày đặc, sau cuộc thi cô bị giảm cân và cô cần thể lực tốt để có được thần thái rạng ngời và sức khoẻ tốt nhất cho các dự án dày đặc sắp tới trong vai trò là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đồng thời, huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp của cô sẽ giúp cô tập thể lực, sức bền và đặc biệt chú ý chế độ dinh dưỡng để không chỉ có hình thể đẹp hơn mà còn có sức bền và sự dẻo dai. hhen nie cali tonghoptin4

Tập đoàn CMG.ASIA cũng là nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong suốt 10 năm qua. Các thương hiệu thể dục thể hình hàng đầu châu Á của tập đoàn bao gồm California Fitness & Yoga, California Centuryon, Yoga Plus, UFC Gym…là nơi tập luyện được lựa chọn của các hoa hậu, á hậu và hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng.

Gần đây nhất, tập đoàn CMG.ASIA cũng tặng 1 năm thẻ VIP Centuryon dành cho đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam và cho người thân với tổng giá trị lên đến 3.150.000.000 đồng. Với thẻ VIP Centuryon, thẻ tập thể lực “đắt nhất châu Á” người tập sẽ có điều kiện tập luyện trong môi trường cao cấp, với các trang thiết bị tối tân nhất và những dịch vụ thảm đỏ tại chuỗi các phòng tập California Centuryon, California Fitness & Yoga sang trọng nhất Châu Á. Điểm đặc biệt của loại hình thẻ cao cấp này chính là mỗi Trung tâm chỉ có duy nhất 100 thẻ VIP Centuryon. Trung tâm California Centuryon mới nhất cũng vừa mở cửa tại lầu 6 Sài Gòn Centre để phục vụ hội viên.

CMG.ASIA là tập đoàn đầu tư và quản lý các công ty trong các lĩnh vực thể hình – phong cách sống, thẩm mỹ, thời trang, truyền thông, digital marketing, sản xuất phim và công nghệ y học. Tập đoàn được thành lập từ năm 2007 với trung tâm California Fitness & Yoga đầu tiên tại Việt Nam cùng sứ mệnh “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.