Sau sự cố, Quang Hà bùng nổ trong đêm nhạc thứ hai

Sau vụ cháy Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội, Quang Hà cùng các nghệ sĩ khách mời đã mang lại cho khán giả một đêm diễn đầy cảm xúc tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.

Ngoài các khách mời của đêm liveshow thứ 1 của Quang Hà gồm: danh hài Hoài Linh, ca sĩ Bằng Kiều, Lệ Quyên thì đêm diễn thứ hai khiến nhiều khán giả bất ngờ khi có xuất hiện của ca sĩ Thu Minh và Nguyễn Hồng Nhung.

Vì sự cố cháy sân khấu Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội, các khách mời như danh ca Tuấn Ngọc và Đan Trường đã có lịch trước đó nên không thể tham gia show diễn thứ hai này. Thay vào đó, Thu Minh bay từ châu Âu về để ủng hộ đàn em trong hoàn cảnh khó khăn.

Tiết mục Thanh Lam song ca ngẫu hứng với Quang Hà

Nhanh chóng lấy lại tinh thần sau những giờ phút khó khăn, Quang Hà chia sẻ “Ngày hôm nay Hà không muốn mang những u buồn, nuối tiếc lên sân khấu mà chỉ mong muốn mang những điều tích cực nhất, những niềm vui lớn nhất dành tặng cho khán giả”.

Ngoài tam ca Quang Hà, Bằng Kiều và Nguyễn Hồng Nhưng mang đến cảm xúc thăng hoa và màn song ca tình tứ thì sự xuất hiện của Thu Minh cùng chủ nhân đêm nhạc trong 2 ca khúc Nhớ Anh và Niệm Khúc Cuối như một món quà đặc biệt dành tặng cho khán giả.

Thu Minh song ca Nhớ anh với Quang Hà

Chia sẻ về sự có mặt trong show diễn, Thu Minh cho biết, lịch diễn cũ chị không tham gia được vì kẹt show, nhưng qua sự cố chị trở về để thay vào chỗ những nghệ sĩ không thể có mặt.

Là một người bạn thân của Quang Hà trong những ngày đầu ca hát, Lệ Quyên xuất hiện song ca với chủ nhân đêm nhạc một ca khúc mới của nhạc sĩ Phúc Trường. Bà mẹ một con vui mừng khi Quang Hà lấy lại tinh thần và tổ chức đêm nhạc ngoài mong đợi chỉ trong thời gian ngắn.

Quang Hà xúc động biểu diễn ca khúc Ca dao Mẹ

Với sự trở lại của danh hài Hoài Linh thể hiện cái tình mà đàn anh dành cho Quang Hà. Bộ đôi nghệ sĩ tiếp tục mang tiết mục “Lá Diêu Bông” lên sân khấu, tạo tiếng cười không ngớt cho khán giả. Cả khán phòng cười ngất với màn giả gái duyên dáng của Hoài Linh, đây cũng là lần hiếm hoi anh nhận lời tham gia một chương trình riêng của các ca sĩ sau gần một năm về “ở ẩn” để chăm lo cho nhà thờ Tổ.

Khán giả cũng bất ngờ khi Quang Hà đã mời ca sĩ Thanh Lam từ hàng ghế khán giả lên sân khấu để song ca đầy ngẫu hứng với mình trong ca khúc Mưa Hồng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Nam ca sĩ cũng dành lời cảm ơn diva nhạc Việt khi trước đó đã có ý định tổ chức đêm nhạc riêng để hỗ trợ mình nhưng Quang Hà xin phép được từ chối vì có thể tự mình lo được. Ca sĩ “Ngỡ” cho biết nếu được thì hai chị em sẽ làm một đêm nhạc khác để hỗ trợ cho các thành viên ban nhạc trong thời gian tới.

Kết thúc đêm diễn là những tiếng vỗ tay, niềm vui vỡ òa sau sự cố hy hữu. Quang Hà cùng ê kíp của mình đã vượt qua những mất mát, cống hiến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và cảm xúc.