Sau nhiều lần bị giễu cợt, Thúy Ngân chính thức vắng bóng tại “Ô Hay Gì Thế Này”

“Ô Hay Gì Thế Này” tập 7 sẽ là sự va chạm giữa các nghệ sĩ chủ nhà Trường Giang, Đại Nghĩa, Hari Won và dàn khách mời đang gây bão mạng xã hội như streamer số 1 Đông Nam Á Viruss, hot girl Salim, Miko Lan Trinh và sự tái xuất của nữ người mẫu/ diễn viên Anh Thư. Sau nhiều tuần bị chê “vô duyên”, Thúy Ngân đã biến mất một cách khó hiểu tại vị trí người dẫn chương trình. Ngay lập tức, Trường Giang liền tìm đến các đàn em nhỏ hơn để “ăn hiếp”.

Tuần này, “Ô Hay Gì Thế Này” tập 7 hân hạnh giới thiệu sự góp mặt của các nghệ sĩ Anh Thư, Salim, Miko Lan Trinh và streamer hot nhất hiện nay Viruss. Là một chương trình khoa học thực tế, “Ô Hay Gì Thế Này” hứa hẹn sẽ khiến khán giả ngạc nhiên lẫn thích thú với những pha khám phá có một không hai.

Sau nhiều lần bị giễu cợt, Thúy Ngân chính thức vắng bóng tại Ô Hay Gì Thế Này - Hình 1

Sau nhiều lần bị giễu cợt, Thúy Ngân chính thức vắng bóng tại Ô Hay Gì Thế Này - Hình 2

Hết Salim, Trường Giang tiếp tục khiến Miko Lan Trinh sượng trân vì màn giới thiệu về mình. Ông xã Nhã Phương đã dùng hàng loạt danh xưng để nói về Miko như ca sĩ, diễn viên và bà chủ quán bún đậu – một “cơ ngơi” đã dẹp tiệm từ lâu của Miko. Phản đối Trường Giang, Miko Lan Trinh lập tức bị Đại Nghĩa “xát muối”: “Em có nhiều điều tuyệt vời lắm nhưng tìm hoài khó thấy nên người ta chỉ nhớ đến sở đoản của em thôi”. Trước “bóng hồng” xinh đẹp như Anh Thư, Trường Giang cũng không buông tha khi cho rằng nghệ sĩ Nhật Cường chính là gương mặt đại diện của thương hiệu thẩm mỹ do chân dài làm chủ.

Sau nhiều lần bị giễu cợt, Thúy Ngân chính thức vắng bóng tại Ô Hay Gì Thế Này - Hình 3

Không chỉ dùng lời nói, Trường Giang còn áp dụng hàng loạt hành động để đối phó với Viruss. Là streamer số 1 Đông Nam á kiêm sản xuất âm nhạc nóng nhất hiện nay vậy mà Viruss lại trầm tư đến lạ khi tham gia “Ô Hay Gì Thế Này”. Xuyên suốt chương trình, chủ nhân của giải Wechoice sẽ liên tục bị ngậm những vật dụng cứng như đá, méo mó mặt mày vì bị mổ xẻ phong cách livestream bởi các tiền bối. Cũng tại “Ô Hay Gì Thế Này”, Viruss đã khiến các nghệ sĩ há hốc khi tiết lộ số đo “chuẩn siêu mẫu” với chiều cao 1m76 và cân nặng 50kg.Trường Giang sẽ lần đầu tiên trổ tài làm ảo thuật trên sân khấu.

Sau nhiều lần bị giễu cợt, Thúy Ngân chính thức vắng bóng tại Ô Hay Gì Thế Này - Hình 4

“Ô Hay Gì Thế Này” tập 7 sẽ phát sóng vào 21h, thứ Bảy (2.3) trên VTV3.