Sau nghi án sửa mũi hỏng, Tường Vi lại muốn tìm hiểu biện pháp chỉnh hình gương mặt

Từng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ khiến mũi bị lệch và phải im lặng tránh dư luận, giờ đây gương mặt của nữ diễn viên đã trở nên đẹp hơn. Nhưng cô hiện tại rất hứng thú với một biện pháp chỉnh hình gương mặt không gây đau đớn.

Năm 2017 nữ diễn viên Tường Vi bị vướng vào nghi án phẫu thuật thẩm mỹ hỏng với hình ảnh chiếc mũi xiêu vẹo. Trước những lời đồn đoán của mọi người, Tường Vi đã chọn cách giữ im lặng. Bẵng đi một thời gian, mới đây nữ diễn viên “Cô Thắm Về Làng” lại gây bất ngờ với nhan sắc tiếp tục thay đổi. Thay vì chiếc mũi bị biến dạng thì nay đã trở nên thẳng và đẹp hơn. Khuôn cằm giờ đã sắc sảo, mặt thon gọn và đúng chuẩn V-line.

Sau nghi án sửa mũi hỏng, Tường Vi lại muốn tìm hiểu biện pháp chỉnh hình gương mặt - Hình 1

Sau nghi án sửa mũi hỏng, Tường Vi lại muốn tìm hiểu biện pháp chỉnh hình gương mặt - Hình 2

Theo bác sĩ, phương pháp chỉnh hình gương mặt không phẫu thuật có nhiều cách như tiêm chất làm đầy, botox, chất làm tan,…. Những biện pháp này có đặc điểm là chỉ có tác dụng ngắn, cụ thể là trong vòng 6 tháng cho đến 2 năm. Đây vừa là ưu cũng là nhược điểm, dù tự nhiên, có thể thay đổi theo xu hướng làm đẹp nhưng chi phí lại cao hơn vì phải tiến hành nhiều lần.

Sau nghi án sửa mũi hỏng, Tường Vi lại muốn tìm hiểu biện pháp chỉnh hình gương mặt - Hình 3Chỉ tốn thời gian từ 15 đến 30 phút đã có thể thay đổi nhan sắc và thấy được kết quả ngay sau khi tiến hành, Tường Vi tỏ ra vô cùng hứng thú và say mê với chủ đề phương pháp làm đẹp “giờ nghỉ trưa” này. Biết phái đẹp rất ưa chuộng loại hình chỉnh hình gương mặt này, Tường Vi cũng muốn tìm hiểu kỹ thêm nên cẩn thận điều gì nếu muốn thực hiện.

Những cơ sở thẩm mỹ nhận tiêm chất làm đầy hiện nay mọc lên như nấm. Bác sĩ khuyên khán giả truyền hình cũng như Tường Vi nên có sự lựa chọn thông minh vì sản phẩm và tay nghề của bác sĩ liên quan rất nhiều đến tỉ lệ xảy ra rủi ro sau khi tiến hành làm đẹp.

Đón xem tập 3 Đẹp để tự tin sẽ phát sóng vào 21g35 thứ 5, ngày 13/6 trên HTV9.