Sau khi nhận nút vàng Youtube, Huỳnh Lập ‘mạnh tay’ đầu tư Parody tri ân khán giả

Tiếp tục phát huy sở trưởng thực hiện những video parody phần nội dung hài hước và phần hình ảnh luôn được đầu tư mạnh tay, bám sát bản gốc, Huỳnh Lập hứa hẹn sẽ lại khiến cộng đồng mạng ‘nổ tung’ khi chính thức ra mắt parody Duyên mình lỡ vào ngày 8/8/2018 tới đây.

Sau dự án 8 tập Ai chết giơ tay thành công vượt trội đã mang đến quả ngọt khi nhận nút vàng Youtube danh giá, Huỳnh Lập một lần nữa khẳng định được dấu ấn của một nghệ sĩ “tài ba, biến hóa, sáng tạo không giới hạn”. Anh chàng đạo diễn – diễn viên trẻ lại tiếp tục mang đến cho các fan hâm mộ những tiếng cười sảng khoái, nhẹ nhàng nhưng cũng đầy ấn tượng qua một dự án mới Parody Duyên mình lỡ.

Cuối năm ngoái, Huỳnh Lập đã xuất sắc tạo nên một MV Parody Em gái mưa thu hút đến 21 triệu lượt xem trên kênh YouTube cá nhân sau 9 tháng. Và giờ đây, Huỳnh Lập lại tiếp tục thực hiện phiên bản parody của một MV khác của nữ ca sĩ Hương Tràm đang được rất nhiều bạn trẻ yêu mến trong thời gian gần đây. Huỳnh Lập cho biết, việc thực hiện parody cũng chính là một cách mà anh tự cho phép bản thân của mình có một chút thư giãn, sảng khoái, vui vẻ cùng bạn bè, êkip và mang lại niềm vui cho công chúng. Dĩ nhiên, quá trình thực hiện bất cứ sản phẩm nào, dù là parody hay nguyên gốc, cũng đều đòi hỏi sự đầu tư chỉn chu về cả mặt thời gian, tiền bạc lẫn công sức, nên Huỳnh Lập vẫn luôn tự hào về các tác phẩm parody trong sự nghiệp của mình, chứ không chỉ tập trung vào mỗi những dự án mới mẻ hay độc đáo.

Cũng như dự án parody Em gái mưa, năm nay, parody Duyên mình lỡ của Huỳnh Lập lần này cũng có phần hình ảnh gần như bám sát bản gốc đến 99%. Từ phần tạo hình, trang phục cho đến bối cảnh đều được Huỳnh Lập cùng êkip chuẩn bị và tìm hiểu vô cùng kỹ lưỡng trước khi bấm máy. Những hình ảnh nhá hàng mới nhất của Huỳnh Lập đều cho thấy anh gần như không bỏ sót cảnh quay quan trọng nào của MV gốc, và chính bản thân chàng nghệ sĩ trẻ lại tiếp tục thủ diễn cả hai vai: vừa là ca sĩ, vừa là nữ nhân vật chính của câu chuyện.

Lần này, ngoài việc là một “Hương Tràm ca sĩ” trong parody Duyên mình lỡ, Huỳnh Lập còn hóa thân thành vai diễn của Thanh Tú, nhân vật là một nữ diễn viên đã phải trải qua nhiều dằn vặt và phân vân giữa sự nghiệp và tình yêu trên con đường tiến thân.

Người “đóng cặp” cùng Huỳnh Lập trong parody này, hóa thân thành vai diễn của nam chính Lãnh Thanh trong MV gốc, không ai khác chính là Quang Trung, một người đàn em rất thân thiết và thường xuyên xuất hiện trong các dự án của Huỳnh Lập. Trong parody Em gái mưa năm ngoái, Quang Trung cũng chính là “thầy giáo mưa” trong tác phẩm này. Ngoài ra, ca sĩ Lâm Khánh Chi và diễn viên trẻ Võ Tấn Phát cũng là hai gương mặt hứa hẹn sẽ xuất hiện trong parody Duyên mình lỡ lần này. Dù Huỳnh Lập chưa chính thức công bố về nhân vật do họ đảm trách nhưng hai cái tên này cũng sẽ gây tò mò khá nhiều cho người xem.

Huỳnh Lập trải lòng, anh rất vui vì từ trước đến nay khán giả luôn đón nhận và ủng hộ các sản phẩm của mình, từ Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể, parody Em gái mưa cho đến web drama Ai chết giơ tay. Mỗi dự án với Huỳnh Lập đều luôn là một sự tâm huyết mạnh mẽ và chất chứa trong đó nhiều nhiệt huyết, parody Duyên mình lỡ lần này cũng vậy. Việc thực hiện parody chính là một cách để anh tri ân cho những người xem của mình, giúp mọi người có được sự thư giãn, nhẹ nhõm sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Thông qua các sản phẩm như từ trước đến nay mà Huỳnh Lập đã từng đầu tư để đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, anh luôn mong muốn kênh của mình sẽ là một nơi để mọi người có thể tìm đến để thưởng thức các tác phẩm chuyên nghiệp, kỳ công và thực sự có thể tạo ra được những dấu ấn tích cực. Anh tin rằng trong dự án lần này, tất cả các khán giả sẽ lại tiếp tục ủng hộ và yêu mến mình cũng như rất nhiều lần trước anh đã chinh phục được mọi người.