Sau Hari Won, Trấn Thành đóng phim của đạo diễn Nhất Trung

Tết Nguyên Đán luôn là khoảng thời gian lý tưởng để các nhà làm phim đầu tư cho ra mắt phim chiếu rạp. Nhiều năm trở lại đây, phim chiếu rạp dịp Tết cũng thường xuyên lọt vào bảng xếp hạng những dự án có doanh thu cao tại Việt Nam nhờ vào sự góp mặt của những “cây hài” cực kỳ hút người xem, những diễn viên tài năng nhất của làng phim Việt.

Là dự án điện ảnh chiếu Tết đầu tiên được công bố, “Cua lại vợ bầu” do Nhất Trung đạo diễn cũng có sự góp mặt của nhiều nhân vật bảo chứng cho doanh thu phim chiếu rạp. Đặc biệt, Trấn Thành cũng góp mặt trong “Cua lại vợ bầu” và đảm nhiệm vai chính trong phim.
“Cua lại vợ bầu” kể về câu chuyện của Thành (Trấn Thành), hành nghề sửa xe máy trong một cửa hàng chuyên độ xe. Thành yêu Khánh, một nhà thiết kế thời trang và xem Khánh là cả cuộc đời mình. Cho đến một ngày, Khánh đột nhiên mang bầu và… đòi chia tay Thành với lý do đứa bé trong bụng không phải là con của anh mà là con của Tú  – người yêu cũ của Khánh, một doanh nhân thành đạt vừa trở về từ Mỹ. Mọi thứ như sụp đổ đối với Thành và đó là lúc anh phải đưa ra quyết định, sẽ bỏ cuộc hay chiến đấu vì tình yêu của mình.
“Cua lại vợ bầu” không chỉ là một dự án mang đến cho người xem những phút giây giải trí, tràn ngập tiếng cười mà còn gửi gắm vào đó những thông điệp ý nghĩa về gia đình, tình yêu và cuộc sống. “Cua lại vợ bầu” cũng là phim chiếu rạp dịp Tết Nguyên Đán đầu tiên của đạo diễn Nhất Trung – người từng thành công với “49 ngày” có sự tham gia của Nhã Phương và Trường Giang cùng “49 ngày 2” có sự tham gia của Hari Won.
Bên cạnh những gương mặt trẻ đang được chú ý trong thời gian gần đây như Anh Tú (vai Tú – người yêu cũ của Khánh), Khả Như (vai Như – bạn thân cùng công ty của Khánh), Mạc Văn Khoa (vai Tuấn – bạn sửa xe chung cửa hàng với Thành)… “Cua lại vợ bầu” còn có sự xuất hiện của những diễn viên gạo cội như Lê Giang (vai mẹ của Khánh), NSƯT Hữu Châu (vai cha của Khánh) cùng một số diễn viên khách mời khác.
“Cua lại vợ bầu” được sản xuất bởi ABC Pictures, do Galaxy phát hành và dự kiến công chiếu vào đúng dịp Tết Nguyên Đán 2019.