Sau 15 năm lận đận, Trịnh Tuấn Vỹ bất ngờ gây “xáo trộn” Vpop với hit thất tình

Mờ nhạt trên bản đồ Vpop gần 15 năm qua, Trịnh Tuấn Vỹ lần đầu tạo nên sức hút với bản hit Em vẫn chưa về với hơn 25 triệu lượt nghe trong thời gian ngắn.

Vượt mặt các hit lớn gần đây, Em vẫn chưa về của Trịnh Tuấn Vỹ tăng 5 bậc để lần đầu bước vào top 10 #zingchart tuần. Trước đó, ca khúc từng có 6 tuần “lăm le” tấn công top 10 khi liên tục dao động thứ hạng trong top 20. Hit mới của Trịnh Tuấn Vỹ bắt đầu tạo được sự chú ý đáng kể vào ngày 13/2 bởi một đoạn video hài hước được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Đoạn video trên nền nhạc Em vẫn chưa về, quay cảnh cô gái đang ở bên người thứ ba, trong khi người yêu liên tục gọi điện thoại cho cô nhưng bị tắt máy.

sau 15 nam lan dan trinh tuan vy bat ngo gay xao tron vpop voi hit that tinh

Ca khúc Em vẫn chưa về với hơn 25 triệu lượt nghe trong thời gian ngắn

sau 15 nam lan dan trinh tuan vy bat ngo gay xao tron vpop voi hit that tinhSau hiệu ứng của đoạn video, Em vẫn chưa về dần tiến vào top 10 #zingchart real-time và trụ vững suốt tuần qua. Ca khúc do Tanzui sáng tác. Điểm đáng chú ý và giúp ca khúc gây sốt là MV ca nhạc. Nội dung MV kể về câu chuyện “người thứ ba” với sự tham gia của các diễn viên được yêu thích như Quách Ngọc Tuyên, Nhung Dona. Gần đây, các MV về chuyện tình tay ba trở thành xu hướng, được khán giả hưởng ứng và giúp ca khúc bật lên thành hit (Anh đang ở đâu đấy anhKhông phải em đúng không?Màu nước mắtNếu ta ngược lối…).

Trịnh Tuấn Vỹ bắt đầu đi hát vào năm 2004, cùng thời với các giọng ca Phạm Khánh Hưng, Hàn Thái Tú. Anh sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, cha là nghệ sĩ Nguyễn Sanh. Giọng ca nam từng tạo được tên tuổi với album Trèo cao té đau và được nhiều bầu show miền Tây “săn đón” thời điểm đó. Tuy nhiên, các sản phẩm sau này của anh không tạo được nhiều dấn ấn và cái tên Trịnh Tuấn Vỹ dần mờ nhạt trên bản đồ Vpop. Thời gian đó, choáng ngợp với sự nổi tiếng, anh sa ngã và từng phải đi cai nghiện. Chủ nhân hit Em vẫn chưa về tâm sự: “Tôi trượt dài như một chiếc xe không phanh. Đến khi trưởng thành, quay lại tìm nhưng mẹ đã không còn nữa”.

sau 15 nam lan dan trinh tuan vy bat ngo gay xao tron vpop voi hit that tinh

Đúng người đúng thời điểm của Thanh Hưng có tuần thứ 3 liên tiếp dẫn đầu #zingchart

Thành công bất ngờ của Em vẫn chưa về giúp nam ca sĩ sinh năm 1982 hâm nóng lại tên tuổi của mình. Trên Zing MP3, ca khúc “bỏ túi” hơn 25 triệu lượt nghe. Đây cũng là sản phẩm có lượt nghe cao nhất từ trước đến nay của Trịnh Tuấn Vỹ. Hiện trên “địa hạt” #zingchart real-time, Em vẫn chưa về ngày càng tăng nhiệt và tiến lên vị trí thứ 7.

Hòa chung với không khí lễ Valentine, Đúng người đúng thời điểm của Thanh Hưng có tuần thứ 3 liên tiếp dẫn đầu #zingchart. Đời là thế thôi tăng 2 hạng và bước lên vị trí thứ 4. Đây là một thứ hạng cao đối với giọng ca mới như Phú Lê
.